Nguyên tắc phối đồ với thắt lưng da cá sấu mà các quý ông phải biết

Chiếc thắt lưng ngày nay đã không chỉ là phụ kiện thời trang đơn thuần, chúng còn là thứ để thể hiện đẳng cấp của mỗi quý ông. Chính vì vậy, chiếc thắt lưng da cá sấu khó lòng có thể thoát khỏi tay những quý ông này. Tuy nhiên để phối đồ với thắt lưng da cá sấu sẽ khó khăn hơn những chiếc thắt lưng thông thường. Hãy nắm bắt những nguyên tắc phối đồ với thắt lưng da cá sấu sau đây để có những bộ đồ hoàn hảo.

 

Chọn thắt lưng da cá sấu thế nào cho phù hợp?

Thắt lưng da cá sấu cũng có nhiều loại. Nếu bạn muốn nổi bật phong cách trẻ trung, hay điểm nhấn vào chiếc thắt lưng thì nên lựa chọn chiếc thắt lưng gai lưng hay đuôi cá sấu. Trông bạn sẽ cực kỳ nổi bật. Còn nếu bạn là người thích sự mềm mại và vẻ nhẹ nhàng nhưng đẳng cấp thì hãy chọn một chiếc thắt lưng da bụng.

 

 

That-lung-ca-sau-DTA1200-B-CF-3

That-lung-ca-sau-DTA1200-CLDB-CF-1

Nguyên tắc về màu

Có lẽ bạn cũng đã biết đến nguyên tắc phối màu của thắt lưng da với trang phục. Hãy chọn một chiếc thắt lưng có màu và chất liệu giống đôi giày bạn đang diện. Nguyên tắc này luôn đúng khi bạn diện những trang phục sang trọng. Với trang phục thường ngày, bạn có thể linh hoạt hơn. Và bạn cũng nên nhớ hãy diện những chiếc thắt lưng da cá sấu phù hợp hoàn cảnh và trang phục nhất. Đừng diện chúng một cách không có chủ đích, không hợp thời trang sẽ làm những chiếc thắt lưng đẳng cấp bị lu mờ và mất đi giá trị thực của nó.

 

Tôn trọng sự đơn giản của mặt khóa

Tại sao lại phải chọn những mặt khóa đơn giản? Những chiếc thắt lưng da cá sấu đã có phần dây lưng nổi bật và mang lại đẳng cấp vốn có. Nếu bạn lựa chọn những mặt khóa hầm hố, màu sắc phải chẳng sẽ làm chiếc thắt lưng mất đi tính chất vốn có. Hãy chọn mặt lưng đơn giản cả về màu sắc và kiểu dáng. Điều này sẽ góp phần tôn lên chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp và dễ dàng phối với mọi trang phục.

Day-lung-da-ca-sau-DTA990-B-NDO-2

Day-lung-da-ca-sau-DTA990-B-NDO-3

 

 

Với ba nguyên tắc đơn giản và dễ dàng áp dụng, các quý ông đã có thể tự phối cho những những trang phục cùng chiếc dây lưng da cá sấu hay chưa. Hãy theo dõi thắt lưng nam để cập nhật những thông tin bổ ích về thời trang.