Mặt dây thắt lưng David Beckham yêu thích nhất

Không chỉ là ông hoàng trên sân cỏ, David Beckham còn nổi tiếng trong làng thời trang. Anh liên tục hiện diện trên mặt các tạp chí thời trang nổi tiếng, là quý ông nổi bật với những bộ suit sang trọng và lịch lãm hút mọi ánh nhìn.

Đứng đầu những danh sách quý ông lịch thiệp, David Beckham ứng xử thời trang thông minh trong từng hoàn cảnh. Do vậy, khó lòng để có thể bắt lỗi quý ông này.

David Beckham thích mặt dây lưng nào nhất?

Chưa lần nào các phóng viên có thể bắt gặp anh cầu thủ điển trai ăn mặc xuề xòa. Ngay cả chiếc thắt lưng nam – một phụ kiện nhỏ của phái mạnh cũng được Beckham xử lý rất cẩn thận. Quý ông này luôn chọn cho mình những chiếc thắt lưng có màu sắc và họa tiết đơn giản. Tuy vậy, chiếc thắt lưng do được phối hợp tinh tế mà thêm phần sang trọng. Không chỉ cẩn thận với những bộ suit sang trọng, ngay cả trang phục đời thường chiếc thắt lưng của quý ông David cũng rất hoàn hảo.

 

mat-day-that-lung-david-beckham-yeu-thich-nhat (1)

Sở hữu nhiều chiếc thắt lưng đẳng cấp, liệu David Beckham có đặc biệt lựa chọn cho mình kiểu mặt dây lưng yêu thích nhất hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Hãy chú ý đến mặt thắt lưng của David Beckham

mat-day-that-lung-david-beckham-yeu-thich-nhat (2)

mat-day-that-lung-david-beckham-yeu-thich-nhat (6)

mat-day-that-lung-david-beckham-yeu-thich-nhat (3)

Có lẽ đến đây, ai cũng nhận ra mặt thắt lưng David Beckham yêu thích. Trong mọi trang phục, với những dây lưng khác nhau, quý ông vẫn luôn chọn lựa thắt lưng hàng hiệu xịn mặt lưng xỏ lỗ hợp kim. Hãy chú ý dù dây lưng khá đa dạng như da bò, da cá sấu, nhưng quý ông lịch lãm vẫn chung thủy với mặt lưng xỏ đơn giản.

mat-day-that-lung-david-beckham-yeu-thich-nhat (4)

Không cầu kỳ trong họa tiết, mặt xỏ lỗ hợp kim khá dễ dàng cho các chàng trai sử dụng. Đồng thời độ bền của những mặt dây lưng này cũng lâu hơn so với những sản phẩm khác. Có lẽ chính điều này khiến Beckham tin tưởng và lựa chọn chúng như phụ kiện không thể thiếu.

mat-day-that-lung-david-beckham-yeu-thich-nhat (5)

 

David Beckham đã chọn cho mình được kiểu mặt dây và thắt lưng yêu thích. Còn những quý ông và chàng trai yêu thích thời trang liệu đã tìm cho mình một mặt dây lưng phù hợp và yêu thích chưa? Đừng bỏ lỡ những mẫu dây lưng cực chất tại địa chỉ https://tamanh.net/that-lung-nam/  để sở hữu cho mình 1 gu thời trang chẳng khác ngôi sao Hollywood nhé !

>> Xem thêm: Mẹo làm sạch thắt lưng cho chồng ngay cả quý cô chu đáo cũng chưa biết