Lưu ý với thắt lưng không phải ai cũng biết

Thắt lưng vốn là phụ kiện quá quen thuộc với các anh chàng. Chọn và sử dụng thắt lưng phù hợp với trang phục là điều rất quan trọng. Chỉ với một vài sai sót sẽ làm bạn mất điểm trước mắt nhiều người. Ngay bây giờ, bạn sẽ được biết đến những lưu ý với thắt lưng không phải ai cũng biết và tìm ra được câu trả lời mua thắt lưng nam ở đâu để chọn được sản phẩm hài lòng nhất.

 

Chọn loại da cho thắt lưng

Chọn loại da dành cho thắt lưng là yếu tố thể hiện đẳng cấp của mỗi người. Da thuộc thường được lựa chọn rất nhiều vì độ tiện dụng và phù hợp cao.

Đầu tiên là da bò, chúng rất thông dụng. Bạn đừng lo chúng không sành điệu vì các nhà thiết kế đã đưa ra nhiều thiết kế đa dạng. Từ nhẵn bóng, to bản hay nhỏ phù hợp từ đời thường đến sang trọng. Còn với da rắn, cá sấu, thằn lằn thì trong bạn sẽ sang trọng và lịch lãm hơn. Bề mặt da sần nhỏ và khá nặng. Giá cả của những chiếc thắt lưng này sẽ khá “chát”.

luu-y-voi-that-lung-khong-phai-ai-cung-biet (1)

Thắt lưng da bò cáo cấp

luu-y-voi-that-lung-khong-phai-ai-cung-biet (2)

Thắt lưng da cá sấu thật 100%

>> Tham khảo thêm các mẫu thắt lưng da bò đẹp nhất tại đây: https://thatlungnam.org/that-lung-da-bo/

Màu sắc

Yếu tố tiếp theo là màu sắc. Với ba màu đen, xám, nâu vàng bạn có thể kết hợp với bất kì trang phục nào mà không sợ lỗi mốt. Đây cũng là những màu của thắt lưng da thuộc kinh điển nhất. Bạn nên chọn cả ba màu để có thể thay đổi phong cách đời thường hay trang trọng.

Tiếp theo, đừng nên để ý đến khóa. Khóa lớn và to thường ít yếu tố trang trọng. Thắt lưng bình thương có khóa nhỏ, bề mặt khóa phẳng. Hơn nữa đừng tự đục lỗ cho thắt lưng.

luu-y-voi-that-lung-khong-phai-ai-cung-biet (3)

Cách bảo quản thắt lưng

Cuối cũng là bảo quản thắt lưng. Sau khi sử dụng, bạn nên để ở nơi khô thoáng, tránh ẩm thấp vì sẽ làm da mau hư và có mùi hôi. Tránh phơi dưới ánh nắng gay gắt vì da sẽ khô và giòn. Nguyên tắc không thể quên đó chính là để thắt lưng thật là thẳng. Một số bạn có thói quen không tháo thắt lưng ra khỏi quần hay thường cuộn lại sau khi sử dụng sẽ làm thắt lưng cong veo và mất hình dáng ban đầu.

luu-y-voi-that-lung-khong-phai-ai-cung-biet (4)

Nếu muốn thử trở nên hoàn hảo, hãy học cách kết hợp trang phục sao cho thật chuẩn. Chỉ với một phụ kiện nhỏ như chiếc thắt lưng, chúng ta cũng phải lưu ý nhiều thứ như vậy. Chúc các bạn tìm được được những chiếc thắt lưng đẹp, giá mềm và thật phong cách.

Bật mí địa chỉ được giới showbiz tin tưởng chọn mua thắt lưng nam trong mỗi show diễn của mình chính là: http://laforce.vn/that-lung-nam/

>> Tin tức hot: Bí quyết chọn thắt lưng ưng ý cho các anh chàng