Chẳng nhẽ Đức Phúc chỉ có mỗi chiếc thắt lưng này

Đây là chiếc thắt lưng Đức Phúc không ngại ngần diện liên tục trong các chương trình. Chẳng nhẽ Đức Phúc chỉ có mỗi chiếc thắt lưng này?

 

Đức Phúc – anh chàng được khán giả nhớ đến với giọng hát hay nổi bật và những hình ảnh hài hước, đáng yêu. Và từ khi có cú lột xác ngoài mục, anh chàng chú ý đến phong cách của bản thân hơn. Phong cách thường ngày của anh được update thường xuyên và khá chất.

Tuy nhiên, khi lên sân khấu và đến các sự kiện, anh chàng này diện đồ rất đơn giản. Người hâm mộ thường nhận ra anh với những bộ suit thắt nơ đơn điệu. Và giờ anh chàng này đã nạp thêm một món phụ kiện diện liên tục không chán – đó chính là chiếc thắt lưng da xịn.

 

chang-nhe-duc-phuc-chi-co-moi-chiec-that-lung-nay (1)

Đây chính là chiếc thắt lưng Gucci bằng da màu đen của Đức Phúc.

chang-nhe-duc-phuc-chi-co-moi-chiec-that-lung-nay (3)

 

Đơn giản nhất và là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy Đức Phúc diện chiếc thắt lưng Gucci với set đồ đen xuyên suốt, đen từ bộ suit đến chiếc áo sơ mi. Chính chiếc thắt lưng trở thành điểm nhấn cho bộ trang phục hay chính mặt lưng Gucci đã làm nổi bật cả trang phục. Và cũng với chiếc thắt lưng da hàng hiệu này anh chàng cũng diện với cây đen nhưng làn này chiếc áo vest màu đỏ giúp set đồ tươi hơn và nổi bật hơn.

Chiếc thắt lưng liên tục xuất hiện trong các combo của Đức phúc trong các chương trình và sự kiện. Chiếc thắt lưng đi với bộ suit kẻ, áo sơ mi thêu có nơ đính cổ. Hay khi tham gia chương trình “Ơn giời câu đây rồi” Đức Phúc như thánh thức chiếc thắt lưng với bộ vest cách điệu màu đỏ.

Không chỉ nhẹ nhàng như vậy, Đức Phúc đã trổ tài mix and match sáng tạo với chiếc thắt lưng diện mãi không chán của mình. Anh chàng không ngần ngại thách thức bản thân với nguyên set đen từ đầu tới chân. Nhưng đúng là với chiếc thắt lưng hoàn hảo vẫn tạo được điểm nhấn nhá cho trang phục. Anh chàng vẫn luôn nổi bật trước các fan của mình.

 

chang-nhe-duc-phuc-chi-co-moi-chiec-that-lung-nay (2)

Với cả style thường ngày , Đức Phúc cũng chọn thắt lưng Gucci làm điểm nhấn nhá trên trang phục cá tính của mình. Những set đồ nhờ vậy mà chất lừ và thời thượng.

Dây lưng cá sấu hay da bò là phụ kiện không thể thiếu với bất cứ anh chàng nào. Và một chiếc thắt lưng phù hợp có thể giúp đấng mày râu phối với mọi trang phục như anh chàng Đức Phúc là một điển hình.

>> Không thể bỏ lỡ tin tức hot: 3 nguyên nhân làm chiếc thắt lưng da xịn nhanh hỏng