Cách chọn thắt lưng nam cho quần jean anh chàng nào cũng biết

Dù không phải là item quan trọng nhưng thắt lưng da nam xịn tại hà nội lại không thể thiếu trong tủ đồ của đấng mày râu. Có lẽ chúng ta đã khá quen thuộc với những chiếc thắt lưng phối cùng bộ vest và quần âu. Nhưng thắt lưng nam cho quần jean phối thế nào để phù hợp thời trang đồng thời giữ được nét nam tính của các chàng trai?

Với những anh chàng thích sự trẻ trung và năng động thì trang phục jean hay đơn thuần là chiếc quần jean luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên để lựa chọn chiếc thắt lưng hoàn hảo cho quần jean lại không phải điều dễ dàng. Nếu các đấng mày râu vẫn còn băn khoăn sao để có chiếc thắt lưng nam cho quần jean phù hợp thì hãy tham khảo cách chọn của Thắt Lưng Nam ngay sau đây.

cach-chon-that-lung-nam-cho-quan-jean-anh-chang-nao-cung-biet (1)

Chọn chiều dài và bề rộng thắt lưng phù hợp

Mỗi anh chàng sẽ có khổ người khác nhau. Điều này cũng lý giải cho việc những loại thắt lưng tốt luôn có chiều dài cho các chàng lựa chọn. Chiều dài thắt lưng rất quan trọng. Nếu lựa chọn một chiếc thắt lưng ngắn so với độ rộng vòng hông thì sẽ làm cho set đồ luộm thuộm. Bởi khi dùng chiếc thắt lưng sẽ bị thừa ra một và không thể cài vào đỉa quần. Còn bề rộng thắt lưng thì sao? Chắc hẳn các anh chàng của chúng ta sẽ không chọn những thắt lưng có độ rộng nhỏ. Vì về thẩm mỹ những chiếc thắt lưng có bề ngang hẹp sẽ đánh mất vẻ nam tính của các anh chàng. Do vậy mà một mẹo cho các chàng trai đó là dựa vào độ rộng của cạp quần để lựa chọn cho thắt lưng phù hợp.

cach-chon-that-lung-nam-cho-quan-jean-anh-chang-nao-cung-biet (3)

 

Chất liệu của thắt lưng nam cho quần jean

Khi chọn thắt lưng phối với quần jean thì chất liệu cũng là một điều đáng quan tâm. Với những chiếc quần jean năng động nên chọn thắt lưng da thật. Nghe có chút vô lý. Vì một chiếc thắt lưng da thật sang trọng nên được phối với bộ đồ vest. Nếu phối với chiếc quần jean cá tính có vẻ không hợp. Nhưng có lẽ các chàng trai chưa biết khi kết hợp sự sang trọng của những chiếc thắt lưng da cao cấp và quần jean thì sự đối lập này lại tạo nên phong cách lãng tử hoàn hảo.

>> Tham khảo ngay thắt lưng nam da bò chất lượng nhất tại: https://thatlungnam.org/that-lung-da-bo/

cach-chon-that-lung-nam-cho-quan-jean-anh-chang-nao-cung-biet (5)

Màu sắc thắt lưng phù hợp quần jean

Với những anh chàng thích diện quần jean thì nên chọn hai màu sắc thắt lưng cơ bản là đen và nâu. Tưởng chừng đây là hai màu phổ biến nhất nhưng lại khá bất ngờ vì chúng chẳng bao giờ bị lỗi mốt. Ngoài hai màu cổ điển này các anh chàng của chúng ta có thể thông minh trong cách lựa chọn màu sắc mới mẻ cùng tông màu nâu hay đen như nâu sáng hay màu khaki.

cach-chon-that-lung-nam-cho-quan-jean-anh-chang-nao-cung-biet (4)

Không nên chọn những màu sắc quá sáng hay sặc sỡ. Lý do thì các đấng mày râu cũng nhận ra được. Bộ trang phục sẽ trở nên lòe loẹt và mang nét nữ tính. Và các anh chàng sẽ đánh mất vẻ nam tính và lãng tử. Những màu sắc cơ bản trên không chỉ hợp với quần jean mà ngay những bộ vest nam tính lại càng ăn ý.

>> Bài viết được quan tâm nhiều nhất: CÁC LOẠI THẮT LƯNG NAM ĐẸP NAM GIỚI NÊN SỞ HỮU