3 nguyên nhân làm chiếc thắt lưng da xịn nhanh hỏng

Bạn muốn một chiếc thắt lưng da sang trọng có thể được sử dụng thật lâu để có thể phù hợp với trang phục của bạn. Tuy nhiên, mặc dù được làm từ da thật xin nhưng chiếc thắt lưng lại nhanh bị hỏng hơn thời gian dự tính. Liệu vấn đề nằm ở đâu và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì?

 

Một chiếc thắt lưng nhanh bị hỏng có thể do nhiều yếu tố gây ra như chất lượng dây lưng không tốt, bảo quản không đúng cách,… Tuy nhiên khi bạn đã lựa chọn cho bản thân một chiếc thắt lưng da bò hay bất cứ chất liệu nào khác hoàn hảo da thật cao cấp thì nguyên do nhanh hỏng có thể là một trong ba nguyên nhân ngay sau đây.

 

Nguyên nhân 1: Cất giữ thắt lưng không gọn gàng

Đã không ít lần bạn chứng kiến những chiếc thắt lưng bị vứt lăn lóc trên giường, rơi dưới sàn nhà, vắt lủng lẳng trên ghế. Hay chính bạn là thủ phạm của những điều này. Và chính hành động này lại gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới chiếc thắt lưng yêu quý của bạn.

Những chiếc thắt lưng khi không được để đúng chỗ và nguyên vẹn trong hình dáng dài thẳng của chúng sẽ rất dễ bị gập, bị gãy – nhất là đối với dây lưng da cá sấu . Ngay cả khi bạn để nguyên thắt lưng trong đỉa quần và treo lên móc cũng không thể tránh khỏi gập gãy. Chính vì vậy hãy chú ý treo gọn gàng thắt lưng lên móc để tránh gây ra những hỏng hóc không đáng có.

3-nguyen-nhan-lam-chiec-that-lung-da-xin-nhanh-hong (1)

3-nguyen-nhan-lam-chiec-that-lung-da-xin-nhanh-hong (5)

 

Nguyên nhân 2: Tiếp xúc nhiều với nhiệt độ cao

Nhiệt độ cao là kẻ thù của những chiếc thắt lưng da. Khi gặp nhiệt độ lớn, da có thể rơi vào tình trạng bị bong tróc, nổ. Do vậy, khi không may chiếc thắt lưng da của bạn bị ướt đừng vội phơi chúng ra ngoài nắng hoặc dùng máy sấy. Đây là điều sai lầm sẽ làm cho chiếc thắt lưng da mau hỏng và trở kém sang.

3-nguyen-nhan-lam-chiec-that-lung-da-xin-nhanh-hong (2)

3-nguyen-nhan-lam-chiec-that-lung-da-xin-nhanh-hong (3)

 

Nguyên nhân 3: Thắt lưng cùng chiếc quần vô tình nằm trong máy giặt

Đôi khi một chi tiết nhỏ như chiếc thắt lưng còn ở đỉa quần khó để các quý ông nhận ra. Và rồi tiện tay cho tất cả quần áo vào trong máy giặt mà không chú ý đến là điều dễ dàng xảy ra. Hậu quả với chiếc thắt lưng thì bạn cũng có thể hình dung ra giống như giấy tờ bạn vô tình để quên bên trong đó. Nghĩ cho cùng, liệu chiếc thắt lưng có còn nguyên vẹn như dáng hình ban đầu.

3-nguyen-nhan-lam-chiec-that-lung-da-xin-nhanh-hong (4)

3-nguyen-nhan-lam-chiec-that-lung-da-xin-nhanh-hong (6)

 

Vậy đó, đôi khi nhưng sai lầm nho nhỏ của các quý ông vô tình làm cho những chiếc thắt lưng da xịn yêu thích nhanh chóng trở nên tàn tã. Và rồi bỗng chúng cũng phải rời xa các quý ông mặc dù mới mua được một thời gian. Hãy chú ý ngay những nguyên nhân trên đây, các quý ông sẽ luôn giữ được chiếc thắt lưng da hoàn hảo.

>>  Cập nhật vô vàn mẫu dây lưng nam da bò xịn nhất, hot nhất 2018 tại đây:https://tamanh.net/that-lung-da-bo/

!!! HOT !!! Chọn thắt lưng đẹp vừa đi làm và đi chơi