Về vấn đề chọn thắt lưng da đẹp màu nâu hay đen

Hai màu thắt lưng da đẹp, cơ bản dành cho nam giới là: Đen và nâu, thậm chí nhiều chàng trai còn không để ý đến màu dây lưng nào khác ngoài hai màu này. Thế nhưng nếu phải lựa chọn giữa hai màu này thì bạn sẽ chọn màu gì?

Câu hỏi tưởng chừng như khá dễ dàng nhưng lại không hề dễ nhất là khi bạn thích cả hai màu hoặc không thích màu nào. Vấn đề là bạn cần chiếc dây lưng với gam màu cơ bản để phối hợp trang phục, cùng xem những gợi ý dưới đây để chọn màu hoàn hảo cho mình nhé

day-lung-nam-da-that-d790-01b (1)

Thắt lưng da đẹp- Xu hướng phụ kiện thời trang mà cánh mày râu hướng đến

Thắt lưng da cho nam đang dẫn đầu xu hướng thời trang với cả hai gam màu đen và nâu vốn là hai màu cơ bản trước đây của thắt lưng nam đẹp. Hai loại thắt lưng nam này được yêu thích một phần do ưu thế tuyệt vời trong cách kết hợp trang phục, chúng phù hợp với rất nhiều phong cách, sự kết hợp sắc đen và nâu trong một số mẫu thắt lưng cũng gây ấn tượng không nhỏ với hầu hết cánh mày râu.

That-lung-ca-sau-DLA1200-BLDB-CF-dai-dien

Khi phải bới tung tủ quần áo để tìm trang phục mặc cho một dịp nào đó, thì lúc này màu sắc trở thành nhân tố chính chi phối sự chọn lựa thắt lưng của nam giới. Sẽ thật nhanh chóng nếu chúng ta vớ lấy chiếc thắt lưng da đen hoặc nâu, lý do rất đơn giản chúng chính là sự lựa chọn duyên dáng nhất để kết hợp với các loại trang phục khác nhau. Trong khi bạn không hề để ý đến việc định hình phong cách thời trang cho bản thân, thì ngoài kia rất nhiều anh chàng đã trở nên bảnh bao nhờ tuân thủ những nguyên tắc nhất định rồi đấy.

Vậy chọn thắt lưng nam màu đen hay nâu?

Có rất nhiều “nguồn” nguyên tắc trong chọn thắt lưng, nhiều người còn cho rằng chúng không có gì khác biệt, một số khác lại cho rằng chọn màu nào còn phụ thuộc vào đôi giày chúng ta đi. Chúng ta đi đôi giày oxford đen thì hiển nhiên sẽ chọn thắt lưng da màu đen hay sử dụng đôi giày brogue nâu cổ điển thì hiển nhiên sẽ đi cùng dây lưng nâu. Nguyên tắc đó vô cùng dễ dàng để tuân theo.

day-lung-nam-da-bo-d790-03b (1)

Việc mix cùng màu giữa giày và thắt lưng luôn được mọi người tuân theo và nó chỉ có vấn đề cho đến khi rất nhiều màu grey (xám) và sự pha màu trong các đôi giày ra đời và khi đó chúng ta sẽ phải diện những chiếc thắt lưng xám, pha màu? Điều đó thật không mãn nhãn chút nào.

Vậy quy tắc trên rõ ràng chỉ đúng khi hai màu giày cơ bản chỉ là đen và nâu, nhưng chúng ta cũng có thể tạm chấp nhận sự kết hợp của chúng trên nền màu nhiều trang phục khác nhau.

Quy tắc chọn thắt lưng theo màu giày cơ bản tương đối chính xác, còn thắt lưng nam đẹp nên chọn màu nâu hay đen câu trả lời vốn phụ thuộc vào tuổi tác của các chàng trai, thường các anh chàng trẻ hay yêu thích màu nâu hơn nhưng cũng có những anh chàng lại yêu thích gam đen.

Chọn màu thắt lưng đen hay nâu đơn giản phụ thuộc vào tuổi tác và gu thẩm mỹ của mỗi người.