Top 10 nhãn hiệu thắt lưng cao cấp nhất trên thế giới. Phần 2

Ở trong những bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến những thương hiệu thắt lưng cao cấp nhất trên thế giới, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp 3 nhãn hiệu dây lưng nam nằm trong top 10 tiếp theo nhé.

that-lung-cao-cap

7. Tommy Hilfiger Men’s Ribbon Inlay Belt (nước Mỹ)

Tommy Hilfiger là thương hiệu khá phổ biến được sáng lập bởi Thomas Jacob vào năm 1985 ở Mỹ. Mẫu thắt lưng da cao cấp này thực sự rất thời trang với độ bền cao và là sản phẩm được bất kỳ người đàn ông nào cũng đều mong muốn sở hữu do vẻ đẹp đáng ngạc nhiên của chúng.

that-lung-cao-cap

Chất liệu chủ yếu sản xuất lên dây lưng cho hãng chính là da bò hoặc da trâu, chất liệu này làm nên sự bền bỉ và dẻo dai cho sản phẩm. Ngoài ra, người ta cũng dùng chất liệu vải cotton để sản xuất lên những mẫu thắt lưng. Chiếc thắt lưng tiêu biểu của hãng gồm những chất liệu sau: Cotton 20%, da trâu 40%, và da bò 40% những chất liệu làm nên sự dẻo dai, bền bỉ cho chiếc dây lưng cao cấp.

Tommy Hilfiger Belts gây ấn tượng với logo đặc biệt hình ruy băng cách điệu và mặt khóa không hề mỏng manh như những dòng thắt lưng thời trang khác. Vấn đề duy nhất khiến cánh mày râu băn khoăn khi chọn thương hiệu thắt lưng da cao cấp này chính là dây lưng của họ khá ngắn.

7. Fossil belts (Mỹ)

that-lung-cao-cap

Nhãn hiệu thời trang Fossil belts được sáng lập năm 1984, và là nhãn hiệu thắt lưng phục vụ cho dân công sở là chủ yếu, thiết kế đơn giản của sản phẩm thích hợp với không gian văn phòng và những bộ trang phục công sở chỉn chu.

Điểm nhấn trong những thiết kế của hãng thắt lưng này chính là phần lớn thiết kế của họ tập trung vài màu nâu dáng hơn là đen. Hãng cũng không so sánh chế độ bảo hành với bất kì thương hiệu nào đặc biệt với những thương hiệu bình dân khác, vì chế độ bảo hành của hãng luôn được đánh giá cao. Cho đến bây giờ nhãn hiệu này vẫn trung thành với những quan điểm trong sản xuất của họ kể từ khi mới thành lập.

5. Kenneth Cole Belts ( Mỹ)

that-lung-cao-cap

Kenneth Cole được thành lập năm 1982 ở New York. Kenneth Cole có một vài bộ sưu tập về thắt lưng với thiết kế theo phong cách cổ điển ấn tượng, vào thời điểm bấy giờ nhiều người cho rằng những mẫu sản phẩm của họ dường như đã cũ nhưng chính những điều đó khiến dòng thắt lưng của hãng ghi điểm trong mắt người sử dụng. Và sau này, thắt lưng da của hãng dần dần trở nên nổi tiếng với kiểu dáng mặt khóa độc đáo, thời trang.

Dòng thắt lưng cao cấp thời trang của hãng hoàn hảo cho những bộ trang phục công sở, kiểu dáng đơn giản, thời trang tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả đối với dân văn phòng.

Vậy 4 thương hiệu thắt lưng cao cấp cho nam còn lại là những thương hiệu nào

Cùng tham khảo tiếp nội dung về những thương hiệu dây lưng thời trang ở bài viết tiếp theo của chúng tôi  nhé, với 4 thương hiệu thời trang còn lại của Italia, Mỹ.

Tham khảo thêm về sản phẩm dây lưng cao cấp cho nam tại : http://thatlungnam.org/that-lung-nam-cao-cap-sang-trong-va-lich-lam/

( còn tiếp)