Tìm hiểu một số loại da được dùng để sản xuất dây lưng nam cao cấp

Trong các loại chất liệu thì da luôn luôn được yêu thích nhất do độ bền và tính thẩm mĩ của chúng, cùng tìm hiểu một số loại da điển hình để sản xuất dây lưng nam cao cấp nhé.

Mỗi loại da mang một đặc tính riêng, ưu điểm có và nhược điểm cũng có. Chúng có rất nhiều điểm khác nhau trong đặc điểm chứ không đơn thuần là giá tiền như chúng ta vẫn nghĩ.

day-lung-nam-cao-cap

Da dê

Chất liệu này hiện nay rất phổ biến trên thị trường, không cần phải tìm đến những thương hiệu da lớn, mà ngay tại các cửa hàng nhỏ chúng ta đã có thể mua được dây lưng da dê. Mặc dù da dê khá phổ biến nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ do chúng phổ biến nên chúng không có nhiều ưu điểm hay không sành điệu.

day-lung-nam-cao-cap-da-de

Da dê có rất nhiều ưu điểm, từ da dê người ta có thể sản xuất ra những chiếc thắt lưng với nhiều phong cách khác nhau: Từ thắt lưng trơn, nhẵn đến kiểu thắt lưng bản rộng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất ít thương hiệu dùng da dê để sản xuất dây lưng nam cao cấp  nhưng chúng vẫn được quảng cáo như dòng sản phẩm cao cấp tại các cửa hàng nhỏ.

Da đà điểu

day-lung-nam-cao-cap-da-da-dieu

Nếu muốn tìm mua một sản phẩm da độc đáo thì đừng quên chất liệu da đà điểu nhé. Bởi da đà điểu sau thi thuộc kĩ chúng sẽ khá nhám do lỗ chân lông của da đà điểu rất to. Thắt lưng da đà điểu trước đây khá đắt vì đà điểu là động vật hoang dã chưa được nuôi phổ biến như hiện nay.

Tóm lại chất liệu dây lưng không phải phổ biến cho tất cả mọi người do giá thành của nó và cũng do kiểu dáng kén chọn trang phục nữa.

Da cá sấu, rắn, thằn lằn

day-lung-nam-cao-cap-da-ca-sau

Ưu điểm của dây lưng được làm từ 3 chất liệu này là bề mặt da săn và lỗ chân lông rất nhỏ. Độ bền của chúng là tuyệt đối tuy nhiên để sở hữu mẫu dây lưng này thông thường bạn phải chi ra một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Da bò

day-lung-nam-cao-cap-da-bo

Loại da phổ biến nhất trong sản xuất dây lưng nam cao cấp, khi chọn dây lưng da bò chúng ta đều quan tâm đến đặc điểm mềm, dẻo. Đồng thời da bò cũng được dùng để sản xuất ra rất nhiều kiểu dáng thắt lưng khác nhau, từ thắt lưng quần jean đến thắt lưng công sở, thông thường thắt lưng da bò được lựa chọn nhiều hơn thắt lưng da cá sấu do giá thành của chúng dễ chịu hơn.

Vậy nên chọn dây lưng nam cao cấp chất liệu gì?

Việc chọn dây lưng chất liệu gì phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố bạn sẽ dùng thắt lưng kết hợp với trang phục như thế nào và trong hoàn cảnh ra sao.

– Trang phục công sở: Nên ưu tiên chọn chất liệu da bò nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể lựa chọn dây lưng da cá sấu.

– Trang phục thường ngày: Giới hạn lựa chọn được mở rộng hơn, bạn có thể chọn rất nhiều chất liệu khác nhau từ da bò, da dê, da cá sấu hay đà điểu… Chỉ cần chọn kiểu dáng không quá trang trọng.

Cùng ngắm nhìn vẻ lịch lãm và sang trọng của thắt lưng nam cao cấp tại: http://thatlungnam.org/that-lung-nam-cao-cap-sang-trong-va-lich-lam/