Thiết kế phổ biến của mặt khóa thắt lưng nam công sở trên thế giới. Phần 2

Ở nội dung bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số một số kiểu khóa của thắt lưng nam công sở, bạn có thấy ngạc nhiên về sự đa dạng của chúng? Trong bài viết này bạn sẽ còn thấy nhiều loại khóa hơn nữa, thậm chí có những loại xuất hiện ngay trên chiếc thắt lưng bạn sử dụng hàng ngày nhưng lại không biết tên gọi của chúng.

that-lung-nam-cong-so

Kiểu khóa dây lưng ngược

3. Khóa kiểu Reversible

Kiểu khóa này khi kết hợp cùng thắt lưng nam công sở thật sự làm chúng thêm hoàn hảo. Điều đặc biệt kiểu khóa này đã được đưa từ sàn diễn thời trang vào môi trường công sở hàng ngày nên không có lý do gì ngăn cản chúng được ưa chuộng như vậy.

that-lung-nam-cong-so

Đây cũng là một trong những kiểu khóa dây lưng điển hình.

Kiểu khóa tự động

4. Grip Auto Lock Buckle

that-lung-nam-cong-so

Khóa kiểu này được tạo nên bằng chuỗi tựa răng cưa quanh  thân thắt lưng. Mặt khóa thiết kế theo kiểu tự động đóng mở, không có phần lưỡi như các dòng thắt lưng truyền thống, cơ chế đóng mở của chúng từa tựa như những chiếc bật lửa zip.

Cơ chế đóng – mở của khóa theo kiểu lò xo gắn trong chuỗi máy tự động, khi ta nhấn vào nút thì chúng sẽ tự động đóng mở ở cùng vị trí. Loại khóa tự động này được cho là hoàn hảo và phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

5. Auto Press Buckle

that-lung-nam-cong-so

Một loại khác của khóa dây lưng tự động nhưng khác loại trên ở chỗ không có chi tiết răng cưa. Mặt khóa đơn giản như một chiếc khóa đóng – mở thông thường, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài dây lưng dựa vào chiếc khóa này.

Đây cũng là loại mặt khóa thắt lưng chỉ dành cho trang phục công sở.

6. Pin Buckle

that-lung-nam-cong-so

Đây là chuỗi vòng và chốt ở đằng sau mặt khóa. Sau lớp mảnh ở chuỗi thắt lưng qua chỗ nút, chốt chính là chỗ duy nhất đóng- mở thắt lưng.

Pin Buckle với vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm cực kỳ phù hợp với môi trường công sở.

Chỉ riêng phần khóa thắt lưng thôi đã rất đa dạng. Việc tìm hiểu về mặt khóa dây lưng thường bị chúng ta bỏ qua một phần cũng do các nhà sản xuất khi sản xuất dây lưng đã phần nào tính đến sự phù hợp giữa những kiểu khóa lưng với thắt lưng. Tất cả những gì chúng ta cần quan tâm chỉ là kiểu dáng dây lưng có phù hợp với quần công sở không mà thôi.

Thương hiệu thắt lưng nam công sở đẹp tại Việt Nam

that-lung-nam-cong-so

Nếu đang tìm kiếm cho mình một chiếc dây lưng đẹp thì tại sao bạn không tham khảo ngay một số mẫu dây lưng công sở tại thế giới đồ da Tâm Anh.

Dành riêng một dòng dây lưng thiết kế cho dân công sở, không khó hiểu khi các mẫu dây lưng lại được ưa thích như vậy. Với chất liệu 100% da bò thật cùng quá trình sản xuất cầu kỳ, đáp ứng theo tiêu chuẩn châu Âu, các thiết kế dây lưng tại Tâm Anh luôn hút hồn người đối diện.

Tại sao phải chọn thắt lưng nam da thật: http://thatlungnam.org/that-lung-nam-da-bo-va-tai-sao-phai-chon-cho-duoc-that-lung-da-that/