Thắt lưng nam mặt rồng –Những điều bạn chưa biết?

Gần đây trên thị trường xuất hiện những chiếc thắt lưng nam theo phong cách Hàn Quốc rất được các bạn trẻ yêu thích do nó thể hiện sự độc đáo, cá tính của các anh chàng. Còn điều gì bạn chưa biết về sản phẩm này?

Không quá khó để tìm được chiếc dây lưng hình mặt rồng trang trí phần khóa với chất liệu da tổng hợp cùng hình đầu rồng được làm bằng kim loại trang trí với giá khá “mềm” chỉ chưa đến 200k thì mẫu dây lưng này thực sự gây sức hút. Chưa nói đến dòng sản phẩm cao cấp, chất liệu da tự nhiên với phần khóa mạ hợp kim cao cấp, chống gỉ thậm chí còn mạ vàng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số chiếc thắt lưng được quảng cáo sản phẩm cao cấp nhưng được bán với giá rất rẻ ấy?

Thắt lưng nam mặt rồng chất liệu da tổng hợp

 

Được quảng cáo là sản phẩm cao cấp nhưng sự thật da tổng hợp không phải da tự nhiên, không chất lượng bằng cũng như giá thành rẻ hơn. Da tổng hợp chỉ hơn chất liệu nhựa PVC (hay còn gọi da PVC) nhưng thực chất cũng là sản phẩm giả da- còn gọi là PU được làm từ phần xơ của phần da đã được tách ra sau đó được tráng lớp Polyurethane trên bề mặt.

Mẫu thắt lưng này đa phần được ưa chuộng bởi các bạn trẻ học sinh, sinh viên với lý do giá thành hợp lý và kiểu dáng có phần phá cách, trẻ trung. Rất ít các chàng trai công sở diện mẫu thắt lưng này do nó không thật sự phù hợp với trang phục công sở, một anh chàng phải “can đảm” lắm mới diện chiếc thắt lưng như vậy đến chỗ làm.

Một số mẫu thắt lưng dành cho dân công sở

Thường các anh chàng công sở hay có xu hướng lựa chọn phong cách đơn giản, lịch lãm nhưng vẫn mang đậm cá tính riêng khi đến nơi làm việc. Chính vì những lý do đó, việc chọn một chiếc dây lưng da cao cấp thay vì thắt lưng nam mặt rồng vô cùng quan trọng với các chàng, không chỉ cân nhắc đến các yếu tố chất lượng mà các chàng còn cân nhắc trang phục, phụ kiện kết hợp cùng nữa.

Thắt lưng công sở nên ưu tiên chọn hai gam màu cơ bản là nâu và đen vì đây là hai màu dễ kết hợp trang phục nhất, có thể giúp chàng tự tin, thoải mái trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Các mẫu dây lưng độc đáo như dây lưng mặt rồng kể trên thật sự thích hợp với các anh chàng trẻ tuổi, cá tính và năng động. Còn với các anh chàng công sở vì môi trường làm việc nên chọn những mẫu dây lưng da cao cấp.