Thắt lưng nam, khi nào dùng vải, khi nào dùng da?

Khi nói thắt lưng là phụ kiện kinh điển trong tủ đồ của các quý ông thì không ai có thể phủ quyết câu nói này. Bởi lẽ trong tủ quần áo của quý ông nếu ít thì cũng có một hai cái thắt lưng, mà hầu như ra ngoài sẽ không bao giờ quên mang theo chúng. Thậm chí có quý ông còn ưu ái đặc biệt chỉ một chiếc thắt lưng dùng cho rất nhiều dịp và hoàn cảnh khác nhau. Vậy nên chúng ta cũng nên hiểu sâu thêm thêm chút về loại phụ kiện quan trọng này chứ.

Dây lưng nam vô cùng đa dạng:

Thắt lưng nam có thể nói là mảnh đất màu mỡ với vô vàn các ý tưởng thiết kế để tạo nên những sản phẩm khác biệt. Đầu khóa kể ra cũng rất nhiều loại, khóa xỏ kim, khóa lăn hay còn còn gọi là khóa tự động, khóa gài đục lỗ. Nên khi kết hợp các loại đầu khóa với những chất liệu bản dây khác nhau thì dĩ nhiên sẽ sinh ra một mẫu sản phẩm mới mà chúng ta phải đi tìm cách kết hợp nó với trang phục nào thì phù hợp.

 

Thắt lưng vải với nam giới:

Thắt lưng vải là phụ kiện quan trọng đóng góp trong những item casual năng động. Thắt lưng vải đa dạng trong có kiểu tết dây điệu điệu đà mà nam giới vẫn có thể sử dụng, hay loại dây nano với những đường sọc xen kẽ mang hơi thở trẻ trung, không thể không kể đến những chiếc dây lưng khóa xỏ kim với bản dây đơn sắc nhưng vừa cuốn hút lại trẻ trung.

7ff89d730d2af5c0fc17ee0ffa837746_500_square

Thắt lưng vải chính là lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trong chuyến đi dã ngoại, đi phượt mùa hè này. Chúng ta có một item hoàn hảo với quần khaki ngố, quần jean cùng áo polo, áo sơ mi ngắn tay. Thêm một điểm mà những người trẻ thích mẫu thắt lưng này là vì loại dây này không mấy khi cần đục lỗ, hoặc độ dài có thể điều chỉnh linh hoạt.

Dưới đây là một số hình ảnh về cách phối đồ hiệu quả cùng với thắt lưng vải:

That-lung-nam-mua-he 765febb4d284c1243ef5c4900aa89676f84e7b22

 

Dây lưng da – biểu tượng của sự sang trọng và lịch sự:

Những chiếc thắt lưng da mang lại cảm giác bạn là con người trưởng thành, có sự nghiêm chỉnh trong khâu ăn mặc. Chúng tôi cũng đã từng có nhiều tip nhỏ về cách chọn dây lưng cho nam giới sao cho phù hợp, từ việc chọn loại mặt khóa dây lưng, hay chỉ dẫn để bắt cặp dây lưng với trang phục thật ăn ý… Nhưng quý ông hãy luôn chú ý, đối với dây lưng da, độ dài dây lưng vô cùng quan trọng, nếu phần thừa của dây vượt quá con đỉa số 2, nhìn sẽ thiếu thẩm mỹ. Để vừa đẹp, hãy đo dây lưng và cắt làm sao để phần thừa dây lưng nằm trong khoảng từ con đỉa số 1 đến con đỉa số 2.

day-lung-nam-da-that-d790-01b-1 that-lung-da-ca-sau-DLA1200-B-CF-1 that-lung-nam-DJLA1055-X.DEN3_-2

>>> Xem thêm 150+ mẫu thắt lưng nam da thật tại cửa hàng của chúng tôi, click và chọn mẫu thắt lưng mà quý vị ưng ý nhất.