Thắt lưng da cá sấu xịn giá bao nhiêu tiền

Xu hướng sử dụng các sản phẩm làm từ da cá sấu ngày càng nhiều, đặc biệt đối với các anh chàng sành điệu, lịch lãm. Chắn hẳn đã không ít lần bạn thắc mắc thắt lưng da cá sấu xịn có giá bao nhiêu? Thắc mắc này hoàn toàn dễ hiểu khi bạn muốn sở hữu sản phẩm dây lưng da cá sấu theo cách tiêu dùng thông minh nhất.

Thắt lưng da cá sấu Hà Nội rất đa dạng về giá cả, dường như không có khung quy định chung nào, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể căn cứ vào mức giá của các thương hiệu đồ da uy tín trong cũng như ngoài nước để xác định.

Để hiểu kỹ càng mức giá của thắt lưng da cá sấu xịn trên thị trường trong và ngoài nước chúng ta sẽ phân chia dòng sản phẩm dây lưng cá sấu thành loại cao cấp trong nước và nhập ngoại.

Thắt lưng da cá sấu nam hàng ngoại (auth) của một số thương hiệu thắt lưng da cá sấu ngoại.

Dạo một vòng trên ebay thấy mức giá cho thắt lưng da cá sấu xịn cũng rất đa dạng, tiền triệu cũng có mà tiền trăm cũng có. Mức giá cao phổ biến cho dòng thắt lưng da cá sấu phổ biến tầm hơn 10tr (tính theo tiền Việt), đây là những sản phẩm dây lưng da cá sấu của những thương hiệu tầm trung. Đối với thắt lưng da cá sấu ở mức giá thấp hơn tầm 400k đến 800k (tiền Việt), với mức giá như vậy thì chất lượng sản phẩm dây lưng da ngoại này khó có thể gọi với tên “cao cấp” hay “xịn” được.

Đặc điểm chung của hầu hết những chiếc dây lưng da cá sấu này là chúng có phí ship tương đối cao khoảng 30 USD tương đương với gần 690k tiền Việt, mức ship quá đắt đỏ.

Nhìn chung cũng giống như hàng nội, thắt lưng da cá sấu ngoại rất đa dạng về mẫu mã lẫn chất lượng nhưng có phần bị “độn” giá lên so với thắt lưng nội, vậy nên chất lượng da cá sấu của những chiếc thắt lưng ngoại tầm giá 400k- 800k cũng là điều đáng đặt dấu hỏi.

Giá thắt lưng da cá sấu xịn của một số thương hiệu uy tín trong nước

Không có nhiều biến động nhiều về giá, thắt lưng da cá sấu trong nước dao động từ 800k đến 1000k, và đây được cho là những sản phẩm chất lượng thuộc hàng top rất được các quý ông yêu thích.

Lý giải cho việc mẫu dây lưng được sản xuất trong nước có giá thành dễ chịu hơn thắt lưng ngoại mà chất lượng không thua kém nhiều là do sản xuất trong nước tiết kiệm được chi phí, các doanh nghiệp đa phần tự sản xuất và tự phân phối không thông qua trung gian, không chịu thuế phí nhiều.

Hiện việc lựa chọn đồ da từ thương hiệu uy tín trong nước đang có xu hướng thay thế dần dần thói quen order hàng ngoại, bởi dù sao trực tiếp nhìn và chọn thắt lưng chất lượng bao giờ cũng tốt hơn nhìn qua hình ảnh máy tính.