Thắt lưng da bò và những bí mật trong chọn dây lưng của phái mạnh

Việc chọn dây lưng đã trở thành một trong những điều quan trọng nhất của nam giới. Chúng tôi thường xuyên nhận được những thắc mắc về việc làm thế nào chọn được mẫu thắt lưng da  bò phù hợp và thật sự chất lượng.

Để có được câu trả lời cho câu hỏi đó hãy dành chút thời gian để đọc những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây, chúng tôi tin rằng qua bài viết này bạn sẽ có được một số kinh nghiệm nhất định cho bản thân mình đấy.

Bí mật trong chọn thắt lưng da bò theo phong cách chuyên nghiệp cho phái mạnh

Thắt lưng da bò nam vốn dành được nhiều sự yêu mến của các chàng trai do giá của chúng khá dễ chịu và vẻ đẹp trong thời trang mà nó đem lại. Nhưng bên cạnh đó có khá nhiều chàng trai còn phân vân không biết chọn thắt lưng như thế nào để phù hợp nhất, có 3 bí mật sau bạn cần nắm rõ:

  1. Thắt lưng da bò xịn phải phù hợp với quần về phong cách

Phần lớn thắt lưng da bò dành cho phái mạnh được thiết kế phù hợp với những mẫu quần jean, chino, quần âu, short… và một số mẫu dây lưng mở rộng về thiết kế phù hợp với những chiếc quần denim sáng màu, quần short kaki mặc thường ngày…

Các chàng trai chọn được mẫu thắt lưng phù hợp với càng nhiều loại quần càng tốt, điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho các bạn khi phải lựa chọn thắt lưng đồng thời giúp cho việc phối đồ trở nên an toàn hơn.

  1. Thắt lưng và giày nên cùng màu với nhau

Đây không phải quy tắc bất di bất dịch mà chúng chỉ là biện pháp an toàn cho các chàng trai khi chọn thắt lưng mà thôi. Và ngoại lệ trong nguyên tắc này chính là khi bạn diện những đôi giày màu trắng hoặc những gam màu sáng khác.

Trong trường hợp nguyên tắc thắt lưng cùng màu với giày không thể áp dụng hãy nghĩ đến những chiếc thắt lưng màu đen, chúng phù hợp với nhiều loại màu giày khác nhau và trở thành lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  1. Chât liệu dây lưng phù hợp với chất liệu giày

Khác với nguyên tắc trên, nguyên tắc này tính tuyệt đối có vẻ cao hơn nhiều. Thắt lưng da với giày da, vải với giày vải, và vải cavan với vải cavan.

Sở dĩ nguyên tắc này có tính tuyệt đối vì chúng chỉ căn cứ theo những loại vải mà cánh mày râu hay dùng phổ biến, còn rất nhiều chất liệu quần nữa không phải loại vải nào cũng có thể dùng để sản xuất thắt lưng.

Bí mật trong cách chọn thắt lưng da bò của các chàng trai chính là chúng có màu, chất liệu phù hợp với màu giày và phong cách phù hợp với chiếc quần họ đang diện.