Ngỡ ngàng chiếc thắt lưng đắt giá nhất thế giới ngang siêu xe BMW

Nếu liên tục cập nhật tin tức thời trang phái mạnh chắc ai cũng phải ngỡ ngàng với thông báo mới của Roland Iten.

Roland Iten là thương hiệu thời trang nổi tiếng của đấng mày râu khi vừa kết hợp với Bugatti – thương hiệu xe hơi Pháp hàng đầu cho ra một sản phẩm độc, lạ, đắt – một sản phẩm dành riêng cho nam giới có giá trị hơn tỷ tám.

ngo-ngang-chiec-that-lung-dat-gia-nhat-the-gioi-ngang-sieu-xe-bmw (1)

Vâng! đó là chiếc thắt lưng đắt nhất thế giới ở thời điểm chúng xuất hiện trên thị trường. Người ta gọi nó với cái tên Calibre R822 Predator Roland Iten. Được hợp tác sản xuất từ hai công ty lớn Roland Iten và Bugatti, thương hiệu của chiếc thắt lưng lan truyền nhanh chóng đến tai những tay săn thời trang.

Thời trang cho phái mạnh đôi khi phải ngỡ ngàng với những phụ kiện đắt giá và tinh xảo

Nhưng chúng nổi bật đâu chỉ nằm ở thương hiệu, hãy chú ý đến mặt dây lưng. Chúng được tạo ra rất kỳ công và tinh xảo vô cùng. Calibre R822 Predator được thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết. Chúng được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất và chất lượng Thụy Sĩ.

Cầu kỳ ở thiết kế nhưng mặt dây lưng nam lại cực kỳ nhanh nhạy và dễ thay đổi dây thắt lưng da. Chỉ với một tay, bất cứ anh chàng nào cũng có thể điều chỉnh nới lỏng và siết chặt thắt lưng. Có lẽ chúng không chỉ dàng cho những quý ông sành điệu mà dành cho những doanh nhân bận rộn. Bởi lẽ chúng còn được thiết kế tự làm sạch nhanh chóng mà quý ông chẳng cần mất thời gian bôi trơn. Thật tuyệt vời!

ngo-ngang-chiec-that-lung-dat-gia-nhat-the-gioi-ngang-sieu-xe-bmw (2)

ngo-ngang-chiec-that-lung-dat-gia-nhat-the-gioi-ngang-sieu-xe-bmw (3)

ngo-ngang-chiec-that-lung-dat-gia-nhat-the-gioi-ngang-sieu-xe-bmw (4)

 

Tuyệt vời như vậy nhưng không phải quý ông nào cũng có thể sử dụng chúng. Phiên bản Calibre R822 Predator Roland là phiên bản giới hạn. Chúng ta chỉ có thể được thấy 3 cái. Và để tranh đấu nhận mua được chiếc thắt lưng này cũng không phải dễ dàng. Nhưng dù như vây, thật khó lòng bỏ qua chúng.

Calibre R822 được làm từ vàng trắng không đơn điệu với những điểm nhấn vàng hồng. Trang trí nổi bật với 15,15 karat kim cương dài dọc đường viền mặt lưng. Chính vì vậy, để trở thành chủ nhân của chiếc thắt lưng độc đáo này, có tiền thôi chưa đủ. Các quý ông cần nhanh chân khi săn phiên bản giới hạn này.

>> Tham khảo thêm những chiếc dây lưng dành cho quần jean tại địa chỉ:https://tamanh.net/that-lung-quan-jean/

>> Tin tức nổi bật: Cách chọn thắt lưng nam cho quần jean anh chàng nào cũng biết