Lưu ý chọn thắt lưng bản to không phải chàng trai nào cũng biết

Dây lưng da nam không còn đơn thuần là công cụ để giữ quần. Chúng đã trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái mạnh. Để luôn chọn cho mình được những chiếc thắt lưng phù hợp chúng ta cần nhớ những nguyên tắc riêng biệt của thắt lưng.

luu-y-chon-that-lung-ban-to-khong-phai-chang-trai-nao-cung-biet (3)

Sau đây là những lưu ý đặc biệt dành cho những anh chàng yêu thích thắt lưng bản to; cùng thatlungnam.org tìm hiểu về những bí quyết đắ t giá này nhé !

1. Màu sắc thắt lưng

Dù là kiểu dáng thắt lưng khác nhau nhưng nguyên tắc đầu tiên chúng ta cần lưu ý màu sắc thắt lưng. Bạn không thể diện một chiếc thắt lưng màu nâu phối cùng giày màu đen. Đây là một thảm họa thời trang kinh điển. Hãy chọn giày và thắt lưng cùng màu với nhau. Chỉ một chi tiết nhỏ cũng giúp set đồ của bạn hài hòa hơn.

luu-y-chon-that-lung-ban-to-khong-phai-chang-trai-nao-cung-biet (1)

Để chọn thắt lưng cùng màu với giày dễ dàng hơn, bạn có thể đi mua giày và thắt lưng cùng thời điểm. Sự so sánh và tinh tế với từng chiếc thắt lưng bước đầu giúp set đồ thời trang của bạn hòa hảo hơn. Và thêm một lưu ý khi đi mua thắt lưng. Hãy chọn thắt lưng và giày cùng một chất liệu. Ví dụ giày và thắt lưng cùng da bò có màu nâu sáng.

luu-y-chon-that-lung-ban-to-khong-phai-chang-trai-nao-cung-biet (2)

 

2. Thắt lưng bản to mặt lưng càng đơn giản càng tốt

Đúng vậy, những chiếc thắt lưng bản to đã quá cá tính và đặc biệt theo cách của nó. Việc bạn cố tình chọn họa tiêt cầu kỳ cho mặt lưng chỉ khiến thắt lưng mất đi vẻ nam tính và quyến rũ của nó.

luu-y-chon-that-lung-ban-to-khong-phai-chang-trai-nao-cung-biet (4)luu-y-chon-that-lung-ban-to-khong-phai-chang-trai-nao-cung-biet (5)

 

Khi chọn chiếc thắt lưng bản to bạn nên lưu ý rằng chúng sẽ không thể mix với quần tây. Nếu bạn là người yêu thích và thường xuyên mặc suit thì đây là một sự lựa chọn tồi. Hãy chú ý gu thời trang của bạn để xem việc đầu tư thắt lưng bản to có hợp lý hay không.

Cơ hội sở hữu thắt lưng cực ngầu tại đây: https://tamanh.net/that-lung-quan-jean/

>> Xem thêm: Tất tần tật về thắt lưng phái mạnh cần biết