Thắt lưng nam 2 mặt đẹp chất liệu da thật

 

Các mẫu thắt lưng nam 2 mặt đang rất được ưa thích hiện nay nhưng nếu một ngày bạn phát hiện chiếc thắt lưng da mình đang sở hữu là fake hay không phải da thật thì thật buồn đúng không?

Bạn cần biết đến một số cách nhận biết đồ da như sau:

Cách nhận biết chất liệu da thật với thắt lưng nam 2 mặt da bò

Đây là loại chất liệu làm thắt lưng da cao cấp phổ biến nhất chất nên đồng nghĩa với nhiều sản phẩm giả cũng tràn lan trên thị trường. Một số mẹo phân biệt đồ da thật giả:

+ Nhận biết thông qua mùi dây lưng da: Đây là cách nhiều người cho rằng hơi “ngây thơ” nhưng thực ra cách làm này rất hiệu quả để nhận biết đồ da thật ( trừ những người khướu giác không được nhạy cho lắm), nếu ngửi mùi thắt lưng nam 2 mặt có mùi hăng hăng, hơi khó chịu của da thì sản phẩm đó là da thật, ngược lại nếu sản phẩm có mùi nhựa hay nồng mùi hóa chất thì đó chính là giả da.

+ Thông qua màu sắc và chạm vào sản phẩm: Những sản phẩm da bò thật thường có màu hơi nhạt với các vết vân da ở bề mặt. Ngược lại, các dây lưng da fake thường có màu rất đẹp, độ bóng cao bất thường do được sơn bằng các lớp hóa chất khác nhau. Sản phẩm da thật có độ bền cao còn sản phẩm giả da sau thời gian ngắn sử dụng( tính bằng tháng) bắt đầu có dấu hiệu bong, tróc.

Nhận biết dây lưng da cá sấu

 

Thuộc dòng sản phẩm dây lưng cao cấp nên không có gì đáng ngạc nhiên khi loại dây lưng này cũng xuất hiện hàng giả tràn lan trên thị trường. Việc nhận biết da cá sấu có chút khó khăn hơn da bò, do nước ta việc sản xuất các sản phẩm từ da cá sấu nuôi còn hạn chế nên mọi người ít có cơ hội tiếp xúc với chất liệu cao cấp này, tuy nhiên cũng có một số mẹo sau:

+ Giá bán : Các sản phẩm làm từ da cá sấu thật không bao giờ có giá quá rẻ, mà mức giá dao động từ 800k đến trên một triệu tùy hãng sản xuất và kiểu dáng thiết kế khác nhau.

+ Cấu trúc da cá sấu trên sản phẩm: Bạn cần quan sát kĩ các sản phẩm da gù, da lưng hay da bụng để nhận biết các đường vân khác nhau của từng bộ phận.

Thatlungnam.org mong muốn với những chia sẻ trên bạn sẽ chọn được chiếc dây lưng nam hai mặt chất nhất, việc nhận biết dây lưng da cá sấu có phần khó khăn hơn da bò nên chúng tôi khuyên bạn nếu có ý định mua dây lưng loại này hãy tìm đến những hãng uy tín chất lượng, tham khảo một số mẫu dây lưng da cá sấu đẹp.