Loại dây lưng nam da thật nào đang được phái mạnh ưa chuộng

Vẫn biết dây lưng nam da thật luôn đứng đầu trong danh sách chất liệu dây lưng được phái mạnh ưa thích nhất. Nhưng trong các chất liệu da thật đa dạng như vậy bạn có muốn biết chất liệu da nào đang chiếm lĩnh thị trường thắt lưng nam.

day-lung-nam-da-that

2 loại dây lưng nam da thật phổ biến nhất trên thị trường

1. Dây lưng da cá sấu cao cấp

day-lung-nam-da-that-laforce

Dòng da cá sấu là chất liệu cao cấp, quý hiếm và phải trải qua một quá trình sản xuất, gia công mới cho ra được sản phẩm dây lưng chất lượng nhất. Chính vì lý do này nên không khó hiểu khi các doanh nhân thành đạt chỉ chọn dây lưng nam cá sấu.

Dây lưng nam da thật được làm từ da cá sấu là loạt dây lưng được các chàng yêu thích sự khác biệt, khẳng định bản lĩnh, đẳng cấp của bản thân chọn lựa nhiều nhất.

Ngoài ra, sự độc đáo của da cá sấu được thể hiện trong màu sắc của chúng, chúng thật sự khác biệt so với dòng da khác. Vân da cá sấu làm nên nét độc đáo của chúng, không chiếc dây lưng nào có vân giống nhau do mỗi con cá sấu sở hữu đặc điểm vân riêng biệt.

Dây lưng da cá sấu có giá đắt nhất trên thị trường đồng thời chúng cũng mang lại giá trị rất lớn trong thời trang. Hiện nay, hầu như anh em nào cũng có khả năng sắm cho mình chiếc dây lưng sang trọng, lịch lãm này để tự tin khẳng định đẳng cấp của bản thân.

2. Dây lưng nam da bò cao cấp

Chất liệu da bò có vẻ phổ biến và có giá mềm hơn da cá sấu nên khi chọn dây lưng da bò các anh chàng sẽ ưu tiên chọn chiếc dây lưng da đắt tiền, có vân da, độ bền cao.

day-lung-nam-da-that-cao-cap

Một khi đã lựa chọn dây lưng da bò thì các anh chàng sẽ chọn những chiếc thắt lưng được làm từ phần tốt nhất của da bò được gia công tinh xảo, thiết kế đẹp và độc đáo. Chất liệu da bò khá phổ biến và không quá quý hiếm nên các anh chàng luôn muốn chọn chiếc dây lưng nam cao cấp hơn hẳn những loại bình thường.

Lời khuyên cho bạn nếu muốn sở hữu dây lưng da bò cao cấp thì nên đến những địa chỉ uy tín về bán đồ da xịn, chất lượng. Đặc biệt nếu bạn chọn những cửa hàng có xưởng sản xuất đồ da riêng thì sẽ mua được sản phẩm cao cấp với giá mềm hơn đấy.

Tìm hiểu thêm về thắt lưng nam cao cấp: http://thatlungnam.org/chuyen-ve-chiec-that-lung-nam-cao-cap/