Giới thiệu về dây lưng da bò nguyên miếng

Chắc hẳn không ít lần bạn nghe nói đến dây lưng da bò nguyên miếng nhưng lại không thực sự hiểu hết về nó, bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn cơ bản nhất về loại chất liệu này.

Thực ra không riêng gì nam giới, mà với hầu hết chúng ta khi mua một sản phẩm đồ da như thắt lưng thường sự quan tâm chỉ dừng lại ở mức chúng được làm từ da của loài động vật nào mà không tìm hiểu sâu hơn. Điều này rất đáng tiếc nếu chúng ta muốn mua một dòng sản phẩm cao cấp hơn hay rẻ hơn mà không biết căn cứ vào yếu tố nào ngoài giá tiền.

that-lung-nam-547b

Những ưu điểm của dây lưng da bò nguyên miếng có thể bạn chưa biết

Với những người sành đồ da thì không cần nói, sự hiểu biết về đồ da của họ đủ để họ chọn cho mình những sản phẩm da ấn tượng nhất, và sau đây là những lý do khiến thắt lưng da bò nguyên miếng thu hút họ:

Độ đều màu của da

Độ đều màu có được do chúng được sản xuất trên miếng da bò lớn, với màu sắc không có sự biến đổi nào trên da. Điều này nhắc nhở cho các chàng trai khi chọn thắt lưng nếu thấy màu sắc da không đồng đều thì có nghĩa là chúng đã được làm từ nhiều miếng da khác nhau, ngoại trừ sự pha màu có chủ đích của nhà sản xuất.

Bề mặt da mềm mịn không khớp nối

Cách thử rất đơn giản, khi vuốt tay dọc theo dây lưng hoàn toàn có thể cảm nhận được độ mềm mịn của dây lưng. Vì được làm từ da bò nguyên miếng nên chiếc thắt lưng mang lại cảm giác mềm mịn hiếm thấy, nếu là da bò chắp vá sẽ không bao giờ cho cảm giác như vậy.

that-lung-nam-547v

Độ bền và sự dẻo dai của dây lưng

Khi mua những sản phẩm dây lưng da bò nguyên miếng chúng ta có thể yên tâm về độ dẻo dai bền bỉ của sản phẩm. Bạn có thể thử chúng bằng cách kéo dây lưng ra hai bên, nếu da lưng cùng một miếng da bò thì đương nhiên chúng không sao nhưng nếu chúng không phải chất liệu nguyên miếng thì sẽ để lại vết nối giữa thân dây lưng. Đây cũng là một mẹo nhỏ khi các bạn chọn lựa sản phẩm được giới thiệu thắt lưng da bò nguyên miếng.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của da bò nguyên miếng, thông qua bài viết chúng tôi mong muốn khi chọn dây lưng bạn không chỉ quan tâm đến loại da làm nên mẫu dây lưng mà còn biết lựa chọn những mẫu dây lưng chất lượng tốt nhất, dây lưng da bò nguyên miếng chính là ví dụ điển hình.