Giới thiệu mẫu thắt lưng nam mạ vàng cho các chàng trai

 

 

Chiếc thắt lưng có vai trò quan trọng trong phong cách thời trang của các chàng trai, gần đây mẫu thắt lưng nam mạ vàng đang rất được ưa chuộng bởi vẻ ngoài thời trang, độc đáo mới lạ.

Rất nhiều dây lưng được quảng cáo trên thị trường với chất liệu khác nhau nhưng thắt lưng chất liệu da bò vẫn là dòng thắt lưng được yêu thích nhất. Cùng xem mẫu thắt lưng nào đang được yêu thích nhất nhé:

Thắt lưng nam mạ vàng đẹp đến từ thế giới đồ da Tâm Anh- sự lựa chọn hoàn hảo cho chàng trai công sở

Với chất liệu làm bằng  da bò nhập khẩu 100% cùng quá trình sản xuất nghiêm ngặt, khép kín đạt tiêu chuẩn khung xuất khẩu châu Âu, mẫu thắt lưng này thực sự gây ấn tượng khó quên cho các chàng trai đã và sẽ sở hữu nó.

Mặt xỏ kim cao cấp được làm từ kim loại không gỉ, thoạt nhìn sẽ nghĩ ngay đến những mẫu thắt lưng mạ vàng nguyên chất, bạn sẽ trở nên thời thượng và đẳng cấp với mẫu thắt lưng đẹp và sang trọng này.

Kích thước dây lưng chuẩn chung cho dòng thắt lưng dành cho dân công sở dài x rộng : 120cm x 3.3 cm thích hợp với bất kì bộ âu phục nào.

 

Không thể có sự lựa chọn hoàn hảo hơn mẫu dây lưng da trơn  để làm nổi bật set đồ công sở của bạn với mặt khóa giống như các dòng thắt lưng nam mạ vàng thời thượng trên thị trường thế giới. Do mặt khóa của dây lưng được làm từ lõi đồng nguyên chất kết hợp với mạ kim loại cao cấp không gì, khiến chiếc thắt lưng luôn giữ được vẻ sáng bóng như ban đầu.

Chất liệu da bò cao cấp khiến tuổi thọ của thắt lưng có thể lên đến 10 năm nếu bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách, Đồ da luôn được ưa thích bởi độ bền của nó nhưng đồng thời cũng có những yêu cầu khắt khe trong cách sử dụng hơn các chất liệu khác.

 

Thoạt nhìn chiếc dây lưng da cao cấp này có mặt khóa như được mạ vàng nguyên chất vậy vì chất liệu làm nên nó cũng thuộc dòng kim loại cao cấp không gỉ, giúp dây lưng luôn giữ được vẻ sáng bóng như mới.

Thiết kế khóa gài trẻ trung, sang trọng, lịch lãm thích hợp với các anh chàng ưa sự năng động nhưng vẫn cần giữ chút gì đó tinh tế, chững chạc của chàng trai trưởng thành.

Việc mua dây lưng nam cũng quan trọng như việc sắm đôi giày hay bộ vest vậy nên bạn cần chú ý đến mục đích cũng như hoàn cảnh sử dụng để chọn cho mình chiếc thắt lưng thật tốt.