Đừng vội vứt chiếc thắt lưng da thật đã cũ đi. Phần 2

Chúng ta sẽ tiếp tục chủ đề về những chiếc thắt lưng da thật cũ mà bạn không có ý định sử dụng lại. Hãy biến chúng thành vật có ích theo những cách độc đáo tiếp theo dưới đây:

that-lung-da-that

6. Biến chúng thành chậu hoa

Đây không phải ý tưởng thú vị với nhiều người nhưng sự thật bạn vẫn có thể tạo ra chiếc chậu đựng hoa độc đáo với những chiếc dây lưng bỏ đi đấy.

that-lung-da-that

Bằng cách quấn dây lưng thành nhiều vòng theo hình trụ hoặc bất cứ hình gì bạn muốn vào  bạn đã có một chiếc chậu hoa chất liệu da để đựng những bông hồng. Chúng có thể trở thành món quà hoàn hảo cho nàng của bạn thì sao?

7. Bề mặt ghế tựa da hoàn hảo

that-lung-da-that

Nếu trong nhà bạn có chiếc ghế cũ bỏ đi bạn có thể tận dụng chúng bằng cách đan mặt thắt lưng da thật lên bề mặt ngồi của chúng và bạn lại có một chiếc ghế mới tuyệt vời.

Chắc chắn chúng sẽ trở thành những chiếc ghế da tuyệt vời nhất cho bạn với thiết kế mặt ngồi độc đáo, tuy nhiên chỉ những chiếc dây lưng da thuộc mềm mại mới làm ghế ngồi được.

8. Đai bọc sách

that-lung-da-that

Thêm một gợi ý không kém thú vị. Giả sử bạn có một bộ sách nào đó và không muốn chúng bị lẫn lộn trong các chồng sách khác thì có thể tận dụng dây lưng cũ để buộc chúng lại. Dây lưng sẽ mang lại vẻ cổ điển cho những quyển sách.

9. Dây treo khung ảnh

that-lung-da-that

Những tấm ảnh sẽ cuốn hút hơn rất nhiều nếu được đóng khung và treo lên tường bằng những chiếc dây da. Không chỉ giúp cố định ảnh trên tường mà chúng còn giúp những tấm ảnh sống động hơn rất nhiều nữa đấy.

10. Dây treo đồng hồ

that-lung-da-that

Bạn ưa thích phong cách vintage (cổ điển châu Âu) hẳn bạn sẽ không thể từ chối một chiếc đồng hồ bọc ngoài bằng da và được treo trên tường. Ngoài tác dụng chính là cung cấp thông tin chính xác về giờ giấc thì chiếc đồng hồ còn có tác dụng tuyệt vời như vật trang trí.

Cố định mặt thắt lưng vào viền đồng hồ rồi treo trên tường, cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

11. Làm dây treo kệ để đồ

that-lung-da-that

Hầu như gia đình nào cũng muốn tiết kiệm không gian nên việc dùng những chiếc kệ xinh xắn để đựng những vật dụng như chai, lọ, hộp… vô cùng cần thiết. Nếu muốn có một chiếc kệ đa năng vừa phục vụ cho trang trí lại có tác dụng để đồ thì đừng quên tận dùng chiếc thắt lưng da thật làm dây treo.

Ưu điểm của da thuộc chính là độ dẻo dai và mềm mại, chúng chính là những dây treo tuyệt vời nhất cho kệ để đồ nhà bạn.

12. Dây cố định rèm cửa

that-lung-da-that

Mặc dù mỗi chiếc rèm cửa đều có dây kéo cố định nhưng việc chúng ta biến tấu chúng thành những chiếc dây kéo da thì vẫn mang lại những giá trị thẩm mĩ riêng.

Những chiếc dây kéo da sẽ góp phần làm không gian căn phòng bạn thêm trang nhã và đẹp đẽ hơn rất nhiều đấy.

13. Dây cuốn rèm cửa sổ

that-lung-da-that

Không gian cửa sổ sẽ trở nên thoáng đẹp hơn với chiếc dây kéo rèm cửa sổ được làm từ thắt lưng da, chúng đem lại nét đẹp mà dây cuốn thông thường không có.

Nếu muốn thay đổi phong cách cho khung cửa sổ nhà bạn thì đây là sự gợi ý tuyệt vời đấy.

14. Tay kéo ngăn kéo

Những chiếc tay kéo sẽ trở nên mềm mại hơn rất nhiều nếu được thay thế bằng chất liệu da thay vì những chiếc tay kéo cứng nhắc truyền thống.

that-lung-da-that

Chúng không chỉ giúp bạn tiện lợi khi sử dụng ngăn kéo tủ mà còn giúp cho căn bếp của bạn thêm sáng đấy.

15. Ghế tựa từ những chồng tạp chí cũ

that-lung-da-that

Nếu không muốn bỏ phí những quyển tạp chí cũ bạn có thể tận dụng chúng để làm ghế tựa bằng cách để lên trên chúng chiếc gối mềm. Sau đó cố định chúng bằng chiếc thắt lưng da cũ, đây là biện pháp thông minh cho chiếc ghế tựa đẹp được cấu tạo từ sách.

Chỉ với 15 mẹo nhỏ chúng ta đã có thể biến những vật dụng hàng ngày trở nên đẹp đẽ hơn chỉ với những chiếc dây lưng da cũ, cùng thực hiện ngay hôm nay nhé.

Tìm hiểu kinh nghiệm mua thắt lưng nam hàng hiệu: http://thatlungnam.org/kinh-nghiem-mua-that-lung-nam-hang-hieu/