ĐỪNG MUA THẮT LƯNG DA CÁ SẤU TẠI HÀ NỘI NẾU KHÔNG BIẾT NHỮNG ĐIỀU SAU?

Nếu là người quan tâm đến thời trang hẳn anh em cũng không lạ gì với dây thắt lưng da cá sấu, đặc biệt với những anh em sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì sự lựa chọn càng đa dạng. Nhưng để chọn được thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội không đơn giản như anh em vẫn nghĩ đâu nhé.

Tại sao lại không đơn giản? Vì lý do da cá sấu đắt đỏ? Đó chỉ là một phần, ngay cả những anh em có điều kiện đôi khi cũng không chọn được cho mình mẫu dây lưng ưng ý vì nhiều lý do khác nhau.

Lý do thắt lưng da cá sấu được những anh chàng thành đạt yêu thích

Bên cạnh những ưu điểm không cần bàn cãi về loại chất liệu tuyệt vời này thì còn có các lý do sau để các chàng trai chọn thắt lưng da cá sấu:

+ Đây là loại chất liệu xa xỉ bậc nhất trong các loại da thuộc, tất nhiên khi diện loại chất liệu cao cấp anh em cũng cảm thấy hãnh diện phần nào.

+ Dây lưng da cá sấu rất độc đáo, hoa văn của mỗi con cá sấu không giống nhau. Việc sở hữu một món phụ kiện thời trang không “đụng hàng” sẽ khiến anh em thoải mái hơn rất nhiều.

+ Việc sở hữu chiếc thắt lưng cá sấu phần nào thể hiện đẳng cấp của anh em.

Đừng bao giờ có ý định mua thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội nếu không biết một số điều dưới đây?

Hầu hết khi có ý định tìm đến sản phẩm chất liệu da cá sấu thì anh em đều mong muốn mình sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp. Nhưng không ít anh em đã lâm vào tình huống “dở khóc dở cười” như mua phải hàng nhái, mua hớ, hay thắt lưng không phù hợp với trang phục. Để khắc phục những điều đó, chúng tôi có một vài gợi ý cho anh em:

Tỉnh táo trong chọn lựa cửa hàng bán thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội

Tại sao cần tỉnh táo? Vì tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở, cửa hàng bán thắt lưng cá sấu, nếu không chọn cho mình một địa chỉ uy tín thì anh em sẽ rất dễ rơi vào bẫy của người bán hàng. Sự lựa chọn an toàn nhất chính là xem feedback (phản hồi) của người mua hàng trước anh em.

Tìm hiểu giá chung của thắt lưng trên thị trường

Dù mỗi cơ sở bán dây lưng có cách tiếp cận khách hàng khác nhau cũng như sẽ có sự chênh lệch giá nhưng mức chênh lệch này không quá nhiều (trừ hàng hiệu ngoại nhập). Ví dụ dây lưng da cá sấu có nơi bán 1tr, có nơi bán 900k nhưng không thể quá rẻ như 100k hay 200k vì bản thân da cá sấu nguyên liệu nhập vào đã rất đắt đỏ, còn chi phí sản xuất các thứ.

Mức giá chung của thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội rơi vào khoảng 900k- 1500k tùy thuộc phần da sản xuất lên thắt lưng đó.

Địa chỉ cung cấp thắt lưng da cá sấu xịn mà giá thành hợp lý được nhiều anh em đánh giá cao chính là: https://tamanh.net/that-lung-da-ca-sau/

Phải có sự hiểu biết nhất định về da cá sấu

Không chỉ đối với da cá sấu mà điều này còn đúng khi anh em có ý định mua thắt lưng chất liệu da khác. Khi mới lần đầu tìm hiểu về những sản phẩm dây lưng da cá sấu, nhiều anh em sẽ thấy lạ lẫm, bỡ ngỡ chính vì thế việc biết và hiểu về loại da này sẽ rất tốt. Chúng sẽ giúp anh em nhận ra đâu mới là da cá sấu thật.

Thắt lưng phải phù hợp với trang phục

Điều tối quan trọng nhưng lại thường hay bị bỏ qua. Anh em nên nhớ rằng dù dây lưng da cá sấu có đẳng cấp đến đâu thì một mình nó cũng không thể quyết định vẻ ngoài của anh em được. Một khi đã chọn dây lưng da cá sấu thì anh em cũng nên chọn trang phục kết hợp với chúng phù hợp nếu không rất dế rơi vào tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Hi vọng với những mẹo nhỏ trên của thatlungnam.org anh em có thể tự tin chọn cho mình chiếc thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội mà không cần băn khoăn gì nữa.

>> Xem thêm bài viết: 3 MẪU THẮT LƯNG DA BÒ THẬT, XỊN ANH EM NÊN CHỌN CHO BUỔI HẸN HÒ CUỐI TUẦN