Dấu hiệu nhận biết thắt lưng nam authentic xịn dành cho các chàng

 

Hiện nay các thương hiệu thắt lưng da trên thế giới bị làm giả rất nhiều, đến chính các nhà sản xuất còn “đau đầu” với đủ các biện pháp giúp người dùng phân biệt thật giả thì việc các chàng trai không mua được chính xác thắt lưng nam authentic chính hãng là điều không khó hiểu.

LaForce sẽ giúp các chàng trai bằng cách chỉ ra một số mẹo mà chúng tôi đã sưu tập cùng những kinh nghiệm về đồ da của mình, tin rằng sẽ hữu ích trong một số trường hợp khi các chàng đi lựa thắt lưng.

Cách xác định thắt lưng nam authentic chuẩn

that-lung-nam-hermes-hang-hieu_grande

  1. Xác định rõ xuất xứ sản phẩm qua tem mác

Đầu tiên bạn cần chọn được người bán hàng uy tín trước, đừng coi thường điều này vì trên nhiều diễn đàn mua sắm hiện nay có rất nhiều người bán hàng với những lời lăng xê rất thú vị như hàng authentic chính hãng, xịn… rồi đến mặt hàng fake 1, fake 2, thậm chí cả fake 3.

Lời khuyên cho bạn nếu không đủ tin tưởng cơ sở bạn mua hàng thì nên đến tận nơi xem hàng đồng thời kiểm tra kĩ về nhãn mác cũng như xuất xứ sản phẩm.

Điều lưu ý nữa cho bạn là các thương hiệu xịn trên thế giới không bao giờ sản xuất tại nước thứ ba, các sản phẩm như Louis Vuitton, Gucci hay LV sẽ ghi trực tiếp tên hãng sản xuất từ nước nào.

  1. Quan sát kĩ lo go, mác và thương hiệu

ban-day-nit-that-lung-da-gucci-nam-nu-xin-gc322-0

Các logo của hàng hiệu xịn được in hết sức rõ nét còn hàng fake thì thường có logo in mờ nhạt, hay bị thay đổi một vài chữ. Các hãng sản xuất nổi tiếng thường có sự thống nhất trong cách để logo sản phẩm. Khi bạn mua hàng thì nên để ý kĩ vị trí đặt logo cùng đường nét và màu sắc của logo trên thắt lưng.

Một ví dụ điển hình với thắt lưng LV (Louis Vuitton) chính hãng nhãn hiệu LV không bao giờ nằm lệch về một bên, dịch lên mép hay làm nền. Các chiếc thắt lưng fake theo loại thắt lưng nam authentic này thường có logo không cân xứng cũng như kích thước bất hợp lý.

  1. Kiểm tra code sản phẩm

tgtl_B40_01

Thắt lưng nam hàng hiệu xịn thường có mã code sản phẩm- còn gọi là mã sản phẩm, mỗi chiếc thắt lưng đều có một mã khác nhau, không sản phẩm nào trùng mã. Một số kí hiệu như: Mã ngày, số serie, model sản phẩm thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm. Thắt lưng nam hàng fake thường để trống các mã số và serie và không theo số hiệu model.

Chiếc thắt lưng nam authentic thường có dãy mã số seri in trên mác đi kèm. Bên cạnh đó, thắt lưng chính hãng hay có túi bọc đi kèm thẻ chứng nhận cùng thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  1. Chất liệu sản phẩm

Với da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc da và sự gia công bề mặt mà da sẽ có độ phẳng, mềm… mặc dù vẫn còn lại những vết gồ ghề tương đối. Ngược lại, những loại giả da sẽ bằng phẳng, da thật nhìn kĩ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ và da giả thì không.

Nếu dùng ngón cái ấn nhẹ lên thắt lưng authentic sẽ thấy vết lõm trên da, nhưng sau khoảng một phút vết lõm trên da sẽ biến mất, chứng tỏ sản phẩm có sự đàn hồi- đặc tính chỉ có ở da thật. Đối với da giả, chất liệu tổng hợp sẽ không có được độ đàn hồi tốt, vết lõm sẽ hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo, lớp da giả bị tách rời.

  1. Đường may sản phẩm

phan_biet_da_that_gia

Thiết kế thắt lưng nam authentic chất lượng luôn có đường may tốt, đây là một phần tiêu chí quan trọng để xác định chiếc thắt lưng chính hãng hay không. Nếu thắt lưng có đường may cẩu thả, nghiêng và không đồng đều thì chính là chiếc thắt lưng hàng fake kém chất lượng.

Nên để ý nhãn vải ghi thông tin, nếu miếng vải mỏng dính và rẻ tiền, chắc chắn 99.99% đó là hàng fake.

  1. Yếu tố quan trọng cuối cùng: giá cả

rdj-money

Thắt lưng nam authentic có giá khá đắt đỏ nên một chiếc thắt lưng nam hàng hiệu được rao bán với giá rẻ thì chắc chắn đó là hàng fake.

Tuy yếu tố giá cả chỉ tương đối nhưng cũng là một trong các căn cứ quan trọng để xác định chính xác thắt lưng có phải hàng fake không.

Với một số kinh nghiệm nhỏ bỏ túi ở trên, LaForce hi vọng bạn sẽ chọn được chiếc thắt lưng nam authentic chất lượng tốt nhất.