Cách thắt dây lưng nam da cá sấu đẹp và hợp thời trang

Bạn đang sở hữu thắt lưng nam da cá sấu xịn nhưng không có kiến thức cơ bản về cách thắt dây lưng đẹp thì chiếc thắt lưng da xịn cũng trở nên lố bịch trước mắt người đối diện

Bạn nên trang bị cho mình những cách thắt lưng đẹp và hợp thời trang bằng việc tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi:

Chiều dài thắt lưng da cá sấu             

Đối với dây lưng nam da cá sấu công sở, sau khi thắt xong, phần đuôi thắt lưng phía bên trái của khóa không nên còn thừa dài quá hoặc ngắn quá.

Đối với thắt lưng nam da cá sấu kết hợp cùng quần jeans, nếu để đuôi dài quá trông sẽ rất luộm thuộm vì bản chất của thắt lưng dùng để đi chơi và để khẳng định phong cách, tạo điểm nhấn nên thường dày và to bản, khó để có thể xỏ 2 lần vào 1 con đỉa quần.

that-lung-da-ca-sau DLA1200-B-CF (1)

Khóa thắt lưng da cá sấu

Khóa dây thắt lưng nam da cá sấu càng to càng kém sang, nhất là đối với thắt lưng da công sở. Mặt của loại thắt lưng này thường rất nhỏ, khóa xỏ kim cổ điển màu vàng hoặc bạc là phù hợp nhất. Những khóa lớn hơn thường xuất hiện nhiều trong những thắt lưng dạo phố.

Nếu bạn dùng những phụ kiện nam như măng séc, gài caravat… thì màu của mặt thắt lưng da cá sấu phải cùng màu với phụ kiện.

Dây lưng nam da cá sấu dạo phố thì có rất nhiều loại khóa khác nhau, tùy vào sở thích xem bạn muốn tạo điểm nhấn cho trang phục hay tạo cá tính riêng cho bộ đồ.

Màu của thắt lưng da cá sấu

Màu của thắt lưng phải luôn cùng màu với đôi giày bạn đang đi. Giày nâu đi với thắt lưng nâu, giày đen đi với thắt lưng đen. Những thắt lưng da bóng phải đi cặp với những đôi giày da bóng. Nếu bạn đi một đôi giày dạo phố không làm bằng da thì bạn có nhiều lựa chọn về thắt lưng hơn. Giày vải có thể đi với thắt lưng vải với nhiều màu sắc khác nhau.

Chọn mua thắt lưng nam da cá sấu xịn

Có rất nhiều loại thắt lưng nam với rất nhiều giá khác nhau. Chất lượng của thắt lưng là điều quan trọng nhất cần quan tâm chính là thắt lưng da cá sấu xịn.

Cấu trúc của các chi tiết khác trong dây lưng da cá sấu cũng ảnh hưởng tới giá của nó. Bất kỳ đường khâu nào trên thắt lưng cũng phải nhỏ, đều và xít vào nhau, không có đường chỉ thừa. Mặt thắt lưng được gắn vào dây bởi con ốc ở phía sau.

that-lung-da-ca-sau-phong-cach-dla1200-blb-ndo (4)

Trên đây là những chia sẻ cách thắt dây lưng da cá sấu. Nếu vẫn còn phân vân thì hãy đến với LaForce ngay để được tư vấn và cảm nhận chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất cho một chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp.