Cách bảo quản thắt lưng da cá sấu luôn như mới

Từ lâu thắt lưng đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của đấng mày râu. Thắt lưng da cá sấu là một chất liệu rất bền, tuy nhiên dù có bền đến mấy nếu không được bảo quản đúng cách chiếc thắt lưng da cá sấu của bạn sẽ nhanh chóng bị nứt, vỡ, bong tróc bề mặt… khiến chiếc thắt lưng của bạn không còn được đẹp như lúc ban đầu.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách bảo quản thắt lưng da cá sấu luôn mới, mặc dù lâu rồi bạn không sử dụng đến.

Giữ gìn các vật dụng bằng da – cách bảo quản thắt lưng da cá sấu hiệu quả nhất

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc thắt lưng cao cấp, thì cách bảo quản thắt lưng da cá sấu hiệu quả nhất là cuộn tròn lại và cất giữ trong túi hút ẩm, hoặc treo lên móc trong tủ quần áo. Bạn không nên để thắt lưng tiếp xúc với môi trường ẩm ướt vì dễ làm da bị mốc.


Cách đánh bóng vật dụng từ da

Bạn hoàn toàn có thể giữ cho chiếc thắt lưng của mình trông như mới khi sử dụng sữa tươi, khoai tây, dầu thông, trứng gà,… để làm bóng các vật dụng từ da, mềm mại y như mới.

Cách xử lý khi đồ da bị mốc 

Nếu đồ dùng bằng da của bạn bị mốc bạn có thể dùng khăn sạch tẩm dầu thông rồi chà lên chỗ bị mốc. Dầu thông sẽ làm mất vết mốc trên chiếc thắt lưng của bạn.

Bảo dưỡng bề mặt da 

Dùng khăn khô thấm chút nước, lau toàn bộ bề mặt của thắt lưng. Đợi cho bề mặt khô, bạn dùng xi cùng màu với màu của thặt lưng, đánh lên bề mặt. Sau khi khô bạn dùng khăn khô lau lại, thế là bạn đã có chiếc thắt lưng bóng y như mới. Một điểm đặc biệt cần lưu ý là không nên dùng cồn hay chất tẩy rửa để làm sạch thắt lưng bởi dễ khiến thắt lưng bị mất màu.

Cách bảo quản thắt lưng da cá sấu là những kinh nghiệm hữu ích mà bất cứ anh chàng nào cũng nên ghi nhớ. Không chỉ giúp đồ da trông luôn sáng bóng như mới, mà còn hạn chế nấm mốc khi bạn lâu không sử dụng.

Ngoài ra, để có thể đảm bảo được thắt lưng nam da cá sấu luôn sáng bóng như mới, thì bạn phải đảm bảo chiếc dây lưng nam da cá sấu của mình được mua ở những địa chỉ đồ da uy tín, thì chiếc thắt lưng nam mới có thể dùng lâu bền và đẹp được.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ mua thắt lưng da cá sấu cao cấp ở đâu, hãy đến với Laforce để có thẻ trải nghiệm và sở hữu những chiếc thắt lưng nam hàng hiệu đẹp và ưng ý nhất