Bí quyết chọn thắt lưng khi mặc quần âu

Bất cứ quý ông nào cũng muốn mình gọn gàng, tươm tất và lịch thiệp trước mặt mọi người đặc biệt là đàn ông nơi công sở. Bởi lẽ họ phải thường xuyên phải tiếp khách hàng, họp hành, hội nghị, …. Cuộc sống hiện đại, các chàng luôn tất bật bận rộn với công việc nơi công sở. Làm thế nào để chàng nhanh chóng chọn được những mẫu dây thắt lưng đẹp nhất, phù hợp chiếc quần âu và vóc dáng của mình mà vẫn hợp thời trang, sang trọng??? Đó là câu hỏi mà không ít chàng đặt ra.

bi-quyet-chon-that-lung-khi-mac-quan-au
Quần âu nam thường được kết hợp với thắt lưng để tăng thêm phong cách và sự lịch lãm nơi công sở. Nhưng không ít quý ông bị bắt lỗi khi kết hợp chúng. Bởi để kết hợp hoàn hảo, bạn cần có một quy chuẩn nhất định cho thắt lưng nam:
Nên chọn những loại thắt lưng có gam màu trầm. 3 gam màu kinh điển mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với chiếc quần của bạn là đen, nâu, nâu đậm. Chúng có thể phù hợp với hầu hết các loại quần mà bạn kết hợp (trừ một số màu quần quá chói sáng).

quan-au-nen-dung-that-lung-nao-hop-ly-nhat quan-au-nen-dung-that-lung-nao-hop-ly-nhat-1 quan-au-nen-dung-that-lung-nao-hop-ly-nhat-2
Thắt lưng nên làm bằng chất liệu da. Điều này sẽ giúp bạn sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều. Mặt khác, thắt lưng làm bằng chất liệu da sẽ bền và đẹp lâu hơn so với những chất liệu khác.
Một điều nên chú ý khi kết hợp thắt lưng nam với quần âu là bạn có thể khẳng định được đẳng cấp nếu kết hợp chúng một cách hoàn hảo. Phụ kiện đi kèm cũng nên phù hợp với thắt lưng. Màu dây lưng nên trùng hoặc gần giống màu giày và một số phụ kiện như đồng hồ hoặc vòng tay nên có màu trùng với mặt thắt lưng để có thể khẳng định được bản thân mình.

 

quan-au-nen-dung-that-lung-nao-hop-ly-nhat-3

 

Các mẫu thắt lưng quần âu bán chạy nhất năm nay
Nếu bạn là một chàng trai ưa thích mặc quần jean thay vì quần âu thì cần cân nhắc trước khi mặc quần jean nên dùng dây lưng nào