Bán thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội và những cái bẫy vô hình

Trong thời gian gần đây người ta nói nhiều hơn về chất liệu da cá sấu. Đa phần anh em đều mong muốn sở hữu một phụ kiện được làm từ da cá sấu, trong đó có thắt lưng. Nhưng có những cái bẫy vô hình ở các nơi bán thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội mà anh em không thể ngờ được dưới đây.

ban-that-lung-da-ca-sau-tai-ha-noi

Quá tin vào quảng cáo về giá cả của những cơ sở bán thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội

Thắt lưng da cá sấu luôn được yêu thích hơn những loại chất liệu khác. Chính vì vậy, một số cơ sở sản xuất không ngần ngại đánh vào tâm lý ham rẻ của mọi người để sản xuất ra những mặt hàng thắt lưng kém chất lượng. Hầu hết các mẫu thắt lưng được quảng cáo với giá quá rẻ như chỉ khoảng 100 đến 200k đều không phải chất liệu da thật, vì nguyên liệu đầu vào da cá sấu đã rất đắt cộng thêm chi phí sản xuất nên chúng không thể có giá đó.

ban-that-lung-da-ca-sau-tai-ha-noi

Ngoài ra, một số cơ sở làm ăn không uy tín cũng sản xuất những mẫu thắt lưng giả da cá sấu rồi đội giá lên ngang với sản phẩm da thật nhằm kiếm lợi nhuận nhiều hơn.

Vì thế khi lựa chọn cơ sở bán thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội bạn nên có sự cân nhắc cẩn thận, tốt nhất nên chọn địa chỉ mà bạn có thể biết chắc chắn về chất lượng của chúng.

Không có sự phân loại về giá

ban-that-lung-da-ca-sau-tai-ha-noi

Thực ra ngay trong các sản phẩm da cá sấu thật cũng có sự phân loại riêng về giá chứ không đơn thuần chỉ là sản phẩm da cá sấu thật và giả. Với những sản phẩm được làm từ da bụng của cá sấu sẽ đắt hơn, dòng sản phẩm cao cấp sẽ có giá hơn dòng sản phẩm bình dân.

Chúng ta khi đi mua hàng phải có sự phân loại về giá rõ ràng ngay từ đầu. Ví dụ việc nắm rõ phổ giá thắt lưng cá sấu nằm trong khoảng 900-1500 sẽ khiến chúng ta không bị rơi vào mấy cái bẫy vô hình về giá trên thị trường nữa.

Thông tin sản phẩm thanh lý giảm giá cũng là cái bẫy vô hình với một số người

ban-that-lung-da-ca-sau-tai-ha-noi

Hầu như chúng ta đều biết rằng da cá sấu là chất liệu hầu như chỉ toàn ưu điểm nên việc chúng được yêu thích cũng rất dễ hiểu nhưng còn sản phẩm giảm giá? Việc những chiếc thắt lưng da cá sấu xịn được giảm đến 50 thậm chí 70 % có khiến bạn nghi ngờ?

Đôi khi các cửa hàng thanh lý giải phóng mặt bằng là có thật nhưng không nhiều, chủ yếu đó là những “mánh khóe” trong làm ăn: Ngụy trang dưới dạng bán hàng thanh lý để trà trộn mặt hàng kém chất lượng vào bán. Vì thế khi có ý định tìm đến nơi bán thắt lưng da cá sấu tại Hà Nội bạn cũng cần suy nghĩ thật kĩ.

Tham khảo một số mẹo nhận biết dây lưng da cá sấu hiệu quả: http://thatlungnam.org/huong-dan-nhan-biet-that-lung-da-ca-sau-that-gia/