Bạn có shock khi biết giá các chiếc thắt lưng nam đắt nhất thế giới?

 

Một số mẫu thắt lưng trên thế giới đắt đỏ đến mức mà không chỉ người bình thường phải shock khi nhìn giá mà chính các sao cũng ngần ngại khi rút hầu bao của mình để đầu tư cho chiếc thắt lưng nam đắt nhất thế giới đó.

Một điều hiển nhiên là giá thành luôn đi đôi với chất lượng nhưng ngoài yếu tố đó ra chắc chắn phải có yếu tố khác khiến chiếc thắt lưng trở nên đắt đỏ đến vậy.

  1. Thắt lưng Versace Crystal 3D Medusa Belt

 

10-Versace-Crystal-3D-Medusa-Belt
Đây là chiếc thắt lưng da nam có giá dễ chịu nhất trong các mẫu thắt lưng nam mà chúng tôi đề cập đến từ nhãn hiệu Versace nổi đình nổi đám. Với mặt khóa nạm đinh đá nổi bật với công nghệ sản xuất công phu chất liệu da thật màu đen cổ điển, giúp người sử dụng dễ dàng phối hợp với tất cả các trang phục.

Dây lưng Versace Crystal 3D Medusa Belt được bán với mức giá 1.750 USD tương đương khoảng 40 triệu VNĐ

  1. Dây lưng Cartier Crocodile Leather and Palladium Belt

Cartier-Crocodile-Leather-and-Palladium-Belt-Top-Most-Expensive-Belts-ever-in-the-World-2017

 

Thuộc thiết kế của hãng Cartier- thương hiệu nổi tiếng của Pháp về trang phục và phụ kiện thời trang. Chiếc dây lưng với mặt khóa hình đồng hồ chất liệu bạc mịn cao cấp, các đường nét sản phẩm được gia công  một cách hoàn hảo tỉ mỉ, dây lưng cá sấu màu đen với đường vân ngang độc đáo.

Cartier Crocodile Leather and Palladium Belt được bán với giá 2.310 USD tương đương với 52,5 triệu VNĐ.

  1. Hermes Etriviere

10-chiec-that-lung-dat-nhat-the-gioi-02

Chúng ta không ai còn xa lạ gì với Hermes nữa, nhãn hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm đồ da xa xỉ, bạn cũng không còn lạ gì với những mẫu túi xách bản giới hạn của hãng có giá đến hàng trăm triệu. Và bạn có ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng chiếc dây lưng nam có giá hàng trăm triệu:

Chiếc Hermes Etriviere được làm từ 100% da cá sấu với thiết kế mang phong cách cổ điển cùng gam màu độc đáo, mặt khóa được làm bằng chất liệu vàng trắng cao cấp, đây được coi là chất liệu đẳng cấp nhất.

Chiếc dây lưng xa xỉ này được bán với giá 5.100 USD tương đương với 115,26 triệu VNĐ

  1. Selfridges & Co Gold

Selfridges-Co-Gold-Belt

Đây là chuỗi bách hóa  hàng đầu của Anh cùng các món đồ hàng hiệu cao cấp hàng đầu trên thế giới nên chiếc thắt lưng cũng phải xứng tầm với đẳng cấp tên tuổi của hãng với mặt khóa và dây đai được làm bằng vàng nguyên chất, đây là chiếc thắt lưng dành cho các “đại gia” muốn khẳng định tên tuổi của mình.

Selfridges & Co Gold có giá 32.000 USD tương đương 723,5 triệu VNĐ quá xa xỉ cho một chiếc thắt lưng.

  1. Republica Fashion`s Gucci 30 carat Diamond

1-Republica-Fashions-Gucci-Diamond-Belt-Most-Expensive-Mens-Belts-Top-10-Image-Source-designlimitededition.com_

Đây là nhãn hiệu dành cho giới “siêu giàu” được giới thiệu bởi hãng Goldstriker đến từ vương quốc Anh, chiếc thắt lưng của Gucci.

Chiếc dây lưng có phần dây được làm từ da thuộc loại tốt nhất trên thế giới với điểm nhấn là logo Gucci với hai chữ G được làm từ platin và kim cương.

Chiếc thắt lưng này có mức giá “trong mơ” mà không nhiều người có cơ hội với tới 160.000 bảng Anh tương đương 4,9 tỷ VNĐ

Bạn có muốn sở hữu chiếc thắt lưng nam đắt nhất thế giới?

Hẳn ai cũng muốn sở hữu mẫu thắt lưng xa xỉ này nhưng với mức giá gây shock như vậy thì bạn cần thời gian lâu dài để có thể sở hữu chungs^^ Thay vì đó hãy tham khảo các mẫu thắt lưng nam cao cấp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mình mà lại tăng tính thời trang, đẳng cấp cho bản thân