6 gợi ý biến tấu thắt lưng cũ rất nghệ thuật

Những chiếc thắt lưng da thật rất chất nhưng do dùng lâu rồi nên bạn có kế hoạch cho chúng nghỉ hưu. Đừng vội bỏ chúng đi, vì chúng ta vẫn có thể cho chúng thêm một lần nữa được đóng góp cho cuộc sống những giá trị nghệ thuật.

Có thể tạo thành dây đeo túi hoặc dây treo

Phải biết là chất liệu là một chất liệu rất bền bỉ, nên bạn có thể dùng dây lưng để treo lên những vật có trọng lượng nặng (với điều kiện tiên quyết là bạn phải gia cố cẩn thận các mối nối). Nhìn những vật thể đậm chất nghệ thuật được tận dụng lại từ những chiếc dây lưng cũ, hẳn sẽ khiến bạn mỗi khi nhìn vào đều nảy sinh cảm hứng và lạc quan.

tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (2) tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (3) tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (4)

 

Dệt ghế

Cái này thì sẽ tốn kha khá dây lưng cũ đấy, nếu bạn có nhiều dây cũ thì hãy đan cho mình một chiếc ghế êm ái nhiều màu sắc nhé. Thêm một chút thời gian và sự khéo léo là bạn đã sở hữu một chiếc ghế độc đáo có 1-0-2. Cho những bạn nào chưa biết bện dây thì chỉ cần lên youtube học thêm cách đan nong mốt là bạn đã sắn sàng cho việc có một cái ghế tuyệt vời rồi.

tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (1) tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (5)

Bọc tay cầm ngăn kéo

Những chiếc tay cầm ngăn kéo bằng kim loại lạnh lẽo và đơn điệu, nếu có sẵn dây lưng cũ, sao bạn không phù phép cho chúng trở nên ấm áp và ấn tượng hơn nhỉ. Một chút keo dán, khéo léo cắt và lồng những mẩu dây lưng cũ vào tay cầm kim loại, cố định chúng với nhau thế là chúng ta đã có những thay đổi mới mẻ rồi.

tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (6)

Buộc dây cắm

Tận dụng một mẩu dây lưng ngắn thôi, bạn đã có một sợi đai buộc dây điện thoại tinh tế, và sang trọng rồi. Ra các cửa hàng đồ lưu niệm mua thêm vài chiếc khuy bấm, cộng thêm đoạn dây màu sắc hài hòa là đã xong kiệt tác của bạn rồi đấy.

tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (7)

Gắn lên tường làm móc treo đồ

Trông vô cùng tiện lợi và bắt mắt, mà khâu gắn thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần gia cố cẩn thận một chút là được để đảm bảo an toàn.

tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (8)

Vật treo chìa khóa

Khéo léo tạo hình một chút là bạn đã có ngay một món nhỏ xinh bằng da để treo lên trùm chìa khóa độc đáo rồi.

tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (9) tan-dung-that-lung-cu-lam-do-vat (10)

Trên đây là những gợi ý cách tận dụng những chiếc thắt lưng cũ một cách hiệu quả và thú vị rồi đấy, bạn có thể áp dụng và dành tặng bản thân những món đồ xinh xắn này. Cùng thể hiện sự sáng tạo và tiềm năng nghệ thuật trong bạn lên những tác phẩm dây lưng  nhé.

Xem thêm mẹo bảo quản thắt lưng da cá sấu để biết cách tăng tuổi thọ cho những chiếc thắt lưng yêu quý của bạn nhé.

Nếu thắt lưng của bạn đã cũ, xem thêm những mẫu thắt lưng nam đẹp tại http://thatlungnam.org để có thêm nhiều lựa chọn cho một chiếc thắt lưng mới, và sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu mua thắt lưng da nam ở đâu hà nội nhé.