3 mẫu thắt lưng lịch lãm được các chú rể lựa chọn nhiều nhất trong mùa cưới

Đây là những mẫu thắt lưng được các chú rể lựa chọn nhiều nhất trong mùa cưới. Ôi, chúng thật lịch lãm và manly.

Thời điểm này cũng đang đợt mùa đẹp để cưới. Cô dâu chú dễ tất bật lựa chọn cho mình chiếc váy cưới, bộ vest đẹp nhất trong ngày trọng đại. Trong ngày cưới, không chỉ cô dâu xinh đẹp lung linh trong váy cưới mà chú rể cũng có nhiều cái cần để tâm.

 

Là một người đàn ông nên gia lập nghiệp, ngày cưới là quyết đinh quan trọng trong cuộc đời. Còn chiếc thắt lưng lại là quyết định quan trọng cho bộ vest. Một bộ suit sang trọng và lịch lãm không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc thắt lưng. Vậy những mẫu thắt lưng nàp được các chú rể lựa chọn nhiều nhất?

 

Dây lưng mặt vàng sang trọng D480-730V

Những mẫu thắt lưng da bò nguyên miếng nhập khẩu chất lượng luôn tạo sự thu hút cho các chú rể. Bởi chúng mang lại vẻ đẹp lịch lãm của người đàn ông trưởng thành sẽ luôn bảo vệ người vợ yêu thương. Móc xỏ kim được làm từ hợp kim mạ vàng không hoen gỉ khi kết hợp với bộ vest lịch lãm sẽ giúp chú rể nổi bật hơn bao giờ hết trong ngày trọng đại của bản thân.

3-mau-that-lung-lich-lam-duoc-cac-chu-re-lua-chon-nhieu-nhat-trong-mua-cuoi (3)

3-mau-that-lung-lich-lam-duoc-cac-chu-re-lua-chon-nhieu-nhat-trong-mua-cuoi (2)

 

Thắt lưng da bò thời trang cao cấp D520-YN1002

Những đường nét tinh tế đầy nam tính của chiếc dây lưng D520-YN1002 sẽ giúp bộ vest nổi bật trong ngày trọng đại của chú rể.

3-mau-that-lung-lich-lam-duoc-cac-chu-re-lua-chon-nhieu-nhat-trong-mua-cuoi (5)

 

Dây thắt lưng nam mặt khóa xỏ kim D480-3180V

Thiết kế đơn giản của chiếc thắt lưng này góp phần giúp cho bộ vest của chú rể càng nổi bật và cuốn hút trong ngày trọng đại. Mẫu thắt lưng mặt khóa lỗ xỏ kim chống gỉ tuy khá cổ điển và quen thuộc. Tuy nhiên mẫu dây lưng D480-3180V tinh tế trên từng đường tiết, dây lưng làm từ da bò nhập khẩu cao cấp mang lại vẻ sang trọng cho các chú rể vẻ sang trọng hơn.

3-mau-that-lung-lich-lam-duoc-cac-chu-re-lua-chon-nhieu-nhat-trong-mua-cuoi (1)

3-mau-that-lung-lich-lam-duoc-cac-chu-re-lua-chon-nhieu-nhat-trong-mua-cuoi (4)

 

Mỗi mẫu thắt lưng sẽ mang vẻ đẹp và khẳng định riêng của người đeo. Nhiều người con trai ít khi để tâm những chiếc thắt lưng. Tuy nhiên, dù ngày thường hay ngày quan trọng của cuộc đời, một chiếc thắt lưng chất lượng và nam tính sẽ mang lại cho chàng trai vẻ lịch lãm và trưởng thành.