3 mẫu thắt lưng lịch lãm được các chú rể lựa chọn nhiều nhất trong mùa cưới

Thời điểm mùa thu chính là thời điểm đẹp nhất trong năm để các cặp đôi tìm ngày trọng đại và tổ chức hôn lễ. Cô dâu chú rể sẽ thật tất bật lựa chọn cho mình chiếc váy cưới, bộ vest đẹp nhất trong ngày trọng đại cùng nhiều đồ dùng cần thiết khác trước khi về chung 1 mái ấm. Trong ngày cưới, không chỉ cô dâu xinh đẹp lung linh trong váy cưới mà chú rể cũng có nhiều cái cần để tâm.

43110224_1125374924296924_8885405230745780224_n

Liệu bạn đã biết được ngoài đôi giày lịch lãm, anh chàng bảnh bao cần phải có thứ gì song hành cùng mình để không bị chìm trước vô số quan khách lộng lẫy, thanh lịch và manly khác không? Hãy cùng tìm hiểu xem đó là thứ gì nhé !

1. Sở hữu dây lưng mặt vàng sang trọng 

Những mẫu thắt lưng nam da bò thật nguyên miếng nhập khẩu chất lượng luôn tạo sự thu hút cho các chú rể. Bởi chúng mang lại vẻ đẹp lịch lãm của người đàn ông trưởng thành sẽ luôn bảo vệ người vợ yêu thương.

Móc xỏ kim được làm từ hợp kim mạ vàng không hoen gỉ khi kết hợp với bộ vest lịch lãm sẽ giúp chú rể nổi bật hơn bao giờ hết trong ngày trọng đại của bản thân.
3-mau-that-lung-lich-lam-duoc-cac-chu-re-lua-chon-nhieu-nhat-trong-mua-cuoi (2)

 

2. Thắt lưng da bò thời trang cao cấp 

Là một người đàn ông nên gia lập nghiệp, ngày cưới là quyết đinh quan trọng trong cuộc đời. Còn chiếc thắt lưng lại là quyết định quan trọng cho bộ vest. Một bộ suit sang trọng và lịch lãm không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc thắt lưng.

Những đường nét tinh tế đầy nam tính của chiếc thắt lưng nam da bò cao cấp sẽ giúp bộ vest nổi bật trong ngày trọng đại của chú rể.

27858208_811637445704885_6640025292904956426_n

 

3. Dây thắt lưng nam mặt khóa xỏ kim 

Thiết kế đơn giản của chiếc thắt lưng mặt khóa xỏ kim sẽ góp phầ giúp cho bộ vest của chú rể càng nổi bật và cuốn hút trong ngày trọng đại.

Mẫu thắt lưng mặt khóa lỗ xỏ kim chống gỉ tuy khá cổ điển và quen thuộc. Tuy nhiên chúng vẫn tinh tế trên từng đường tiết, dây lưng làm từ da bò nhập khẩu cao cấp mang lại vẻ sang trọng cho các chú rể vẻ sang trọng hơn.

3-mau-that-lung-lich-lam-duoc-cac-chu-re-lua-chon-nhieu-nhat-trong-mua-cuoi (1)
Mỗi mẫu thắt lưng sẽ mang vẻ đẹp và khẳng định riêng của người đeo. Nhiều người con trai ít khi để tâm những chiếc thắt lưng. Tuy nhiên, dù ngày thường hay ngày quan trọng của cuộc đời, một chiếc thắt lưng chất lượng và nam tính sẽ mang lại cho chàng trai vẻ lịch lãm và trưởng thành.

>> Sở hữu ngay thắt lưng nam ấn tượng cho ngày trọng đại của mình tại đây:https://tamanh.net/that-lung-da-bo/

>> Tiêu điểm: Lưu ý chọn thắt lưng bản to không phải chàng trai nào cũng biết