3 hãng thắt lưng nam chất hàng hiệu nổi tiếng thế giới

Lịch sử thắt lưng có từ khá lâu trên thế giới gắn với một số nhãn hiệu nổi tiếng, lâu đời. Bạn có biết các hãng thắt lưng nam chất thuộc dòng thắt lưng hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới, cùng tìm hiểu lịch sử và chiêm ngưỡng các mẫu thắt lưng đẹp dưới đây nhé:

3 hãng thắt lưng hàng hiệu- thắt lưng nam chất nổi tiếng thế giới

 

  • 1. Thắt lưng Hermes

 

14266100815

Thương hiệu thời trang đến từ Paris, Pháp đây là một trong những thương hiệu thời trang danh giá , lâu đời nhất trên thế giới. Hãng Hermes đã có mặt gần 2 thế kỉ và đã tạo được tiếng vang khắp châu lục cũng như trên toàn thế giới.

Ngoài thắt lưng nam thì hãng Hermes còn khá nổi tiếng với các dòng sản phẩm như: túi xách, kính , ví… và sản phẩm nào của Hermes cũng được đông đảo mọi người quan tâm.

Nếu tinh ý bạn sẽ  thấy chiếc thắt lưng với biểu tượng chữ H ở mặt khóa ( kí hiệu chữ cái đầu tiên trong Hermes), hay xuất hiện trong các sự kiện lớn. Thương hiệu Hermes nổi tiếng nhờ thiết kế tinh tế, sang trọng xen lẫn hiện đại cùng chất lượng bền bỉ, dẻo dai và giúp người dùng khẳng định đẳng cấp của bản thân.

 

  • 2. Thắt lưng nam Versace

 

mua-ban-day-nit-that-lung-da-versace-chinh-hang-vs318-10

Nhãn hiệu này xuất hiện đầu tiên vào năm 1978, trải qua quá trình phát triển khá sôi động. Đến nay hầu như không ai là không biết đến tên gọi Versace đặc biệt là những chiếc thắt lưng sang trọng, cá tính và khác biệt.

Thắt lưng nam mang thương hiệu Ý cũng được đánh giá cao bởi quy trình sản xuất, chất liệu da luôn được xử lý theo quy trình cao cấp nên đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm.

  • 3. Dây lưng Gucci

ban-day-nit-that-lung-da-gucci-nam-nu-xin-gc315-0
Thêm một hãng dây lưng nữa đến từ nước Ý, thương hiệu Gucci được thành lập năm 1921 và tạo được tiếng vang trên khắp thế giới với những sản phẩm làm bằng chất liệu da cao cấp. Sản phẩm thắt lưng nam Gucci được lấy cảm hứng từ đời sống xa hoa của giới quý tộc  Châu Âu bấy giờ, chất lượng hoàn hảo đã tạo nên những giá trị vượt thời gian đến ngày nay.

Không khó hiểu khi thắt lưng nam Gucci thu hút được sự quan tâm của các đại gia vì thiết kế tinh tế, trẻ trung, màu sắc lại trang nhã. Quy trình sản xuất chiếc thắt lưng Gucci cũng rất công phu và hiện đại, từ khâu thuộc da cho đến các khâu cuối như may và dập logo

Trên đây là 3 mẫu thắt lưng nam chất hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới, bạn có muốn sở hữu một trong 3 mẫu thắt lưng trên?