2 chiếc thắt lưng phối với quần chinos hợp nhất

Bạn muốn diện quần chinos yêu thích ra đường phố. Nhưng bạn không biết chọn chiếc thắt lưng nào cho phù hợp?

Chinos là chiếc quần phù hợp với mọi hoàn cảnh. Bạn có thể mặc quần jean đi chơi hay ra ngoài. Nhưng đến nơi làm thì quần jean thật không phù hợp chút nào. Và chính quần chinos sẽ giải quyết được vấn đề này. Tuy nhiên, để có một bộ trang phục hoàn hảo, chinos phối với dây lưng nam công sở liệu có hợp hay không? Cùng tham khảo gợi ý dưới đây nhé !

 

Thắt lưng phù hợp nhất với quần chinos

1. Thắt lưng da bò cao cấp khóa xỏ hợp kim

Nếu để ý những anh chàng điện ảnh Hollywood, bạn sẽ thấy đây là cách phối rất quen thuộc. Với chất liệu da bò nguyên miếng cao cấp màu sắc thiên nâu và đen dường như chúng sinh ra là dành cho chinos. 

2-chiec-that-lung-phoi-voi-quan-chinos-hop-nhat (2)

Với những màu sắc thường có ở quần chinos, thắt lưng đen và nâu kết hợp lên rất hài hòa, đặc biệt là những chiếc thắt lưng nâu, chúng làm cho set đồ hoản hảo nhất. Và với những chiếc quần chinos cùng thắt lưng, nguyên tắc đồng mà với giày không nhất thiết phải tuân theo. Các anh chàng của chúng ta có thể thay đổi để bộ trang phục cá tính hơn.

2-chiec-that-lung-phoi-voi-quan-chinos-hop-nhat (5)

2-chiec-that-lung-phoi-voi-quan-chinos-hop-nhat (3)

>> Tham khảo ngay những chiếc thắt lưng hợp cùng quần chinos nhất tại đây: http://thatlungnam.org

2. Thắt lưng vải dây trơn

Đây là chiếc thắt lưng hiện đại dành cho quần chinos. Không như chiếc thắt lưng da bò có phần trang trọng. Chiếc thắt lưng này phù hợp với những ngày đi chơi. Đồng thời sự đa dạng màu sắc cũng giúp các anh chàng năng động và trẻ trung hơn. Dù mang hơi hướng phóng khoáng nhưng khi phối đồ anh chàng phần nào giữ được  manly và lịch lãm.

2-chiec-that-lung-phoi-voi-quan-chinos-hop-nhat (1)

 

2-chiec-that-lung-phoi-voi-quan-chinos-hop-nhat (6)

that-lung-vai-nam-phoi-do-sao-cho-hop (1)

Với hai chiếc thắt lưng này, các anh chàng có thể thoải mái ra đường với quần chinos năng động, lịch lãm.

Giờ thì bạn đã tin thắt lưng có thể thay đổi được diện mạo của các chàng rồi chứ? Chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc thắt lưng sinh ra dành cho mình tại địa chỉ: https://tamanh.net/that-lung-nam/

Chúc bạn thành công !

>> TIN HOT !!! 3 mẫu thắt lưng lịch lãm được các chú rể lựa chọn nhiều nhất trong mùa cưới